SohaPlay tặng 1000 Giftcode Boom Bá Online chào tháng 4

[Game]

Boom Bá Online - tựa game đặt boom tương tự Boom Online với những trận đấu “boom’’ kịch tính, những màn “raid boss’’ vui nhộn và trên hết là những kèo đấu đầy phấn khích cùng bạn bè.

SohaPlay tặng 1000 Giftcode Boom Bá Online chào tháng 4

Boom Bá Online – tựa game đặt boom tương tự Boom Online với những trận đấu “boom’’ kịch tính, những màn “raid boss’’ vui nhộn và trên hết là những kèo đấu đầy phấn khích cùng bạn bè.

Dành cho những ai chưa biết thì Boom Bá Online là game do người Việt phát triển 100%. Game mang phong cách chơi đặt boom quen thuộc và kết hợp nhiều yếu tố mới lạ, đặc biệt là hệ thống xây dựng nhân vật. Boom Bá Online được tối ưu để phù hợp tối đa với game thủ Việt, từ tính năng đến thiết kế nhân vật, hình ảnh…

SohaPlay tặng 1000 Giftcode Boom Bá Online chào tháng 4 - Hình 1SohaPlay tặng 1000 Giftcode Boom Bá Online chào tháng 4 - Hình 2

Boom Bá Online chơi được trên tất cả các hệ điều hành bao gồm: Android, IOS, Windows Phone, Windows (PC), Mac OS. Dù bạn đang dùng thiết bị nào, hãy mở máy lên và “làm ngay ván” đặt boom cùng Boom Bá Online nhé.

Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà “bỏng tay” thôi!

​Theo GameK

2.0945429801941-