Súng chỉ là xoàng khi bạn có thể “vả” đá tảng chục tấn vào mặt địch với game Battle Royale mới

[Game]

Spellbreak là tựa game Battle Royale mang phép thuật và những pha triển Skill điên dại trên màn hình... mang một bầu không khí hoàn toàn mới vào game.

Súng chỉ là xoàng khi bạn có thể “vả” đá tảng chục tấn vào mặt địch với game Battle Royale mới

Spellbreaktựa game Battle Royale mang phép thuật và những pha triển Skill điên dại trên màn hình… mang một bầu không khí hoàn toàn mới vào game.

PUBG luôn giữ vị trí trung tâm và nguồn cảm hứng mãnh liệt cho dòng game Battle Royale, trở thành hình mẫu lý tưởng cho các sản phẩm đi sau học hỏi. Tuy nhiên không phải vì thế tựa game nào cũng cố găng “sao y bản chính”, trở thành những sản phẩm copy một cách vô hồn không hơn. Chẳng vậy mà ngoài kia vẫn còn có rất nhiều những đại diện Battle Royale mang theo công thức mới với khao khát lột xác dòng game đang dần trở nên bão hòa này.

Súng chỉ là xoàng khi bạn có thể vả đá tảng chục tấn vào mặt địch với game Battle Royale mới - Hình 1


Spellbreak có thể coi là ví dụ điển hình trong số đó khi thay vì những súng đạn và vũ khí hiện đại như trong PUBG thì nay game thủ sẽ được tung thân búng mình trên không trung và ném xuống đầu kẻ thù vô vàn chưởng phép điên dại. Quả thật chứng kiến những pha combat của Spellbreak game thủ sẽ cảm thấy một dòng điện đang chạy dọc sống lưng, thỏa mãn những cơn khát hành động điên rồ nhất.

Súng chỉ là xoàng khi bạn có thể vả đá tảng chục tấn vào mặt địch với game Battle Royale mới - Hình 2


Như đã nói, Spellbreak thay xoáy thẳng vào các màn đọ chưởng pháp và phép thuật của những gã thuật sỹ khét tiếng nhất thế giới. Với quyền năng trong tay game thủ có thể búng mình lên không trung, thậm chí nhảy thẳng vào lốc xoáy và tung mình lên bầu trời để có lợi thế với kẻ địch. Chưa hết người chơi còn sở hữu vô vàn quyền năng phép thuật khác nhau, tùy thuộc theo rất nhiều thuộc tính như Lôi, Hỏa, Băng, Thổ…

Mỗi thuộc tính ấy sẽ mang đến những chiêu thức cực độc và ép phê ví như Lôi thì triệu gọi cơn bão sét giáng thẳng xuống đội hình kẻ thù, Hỏa thì tạo bức tường lửa khổng lồ hay Thổ thì “vả” thẳng tảng đá hàng chục tấn vào mặt bất cứ kẻ nào dám cản chân hành trình giành Top 1 của bạn. Tất nhiên mỗi thuộc tính sẽ có nhiều chiêu thức khác nhau ở cả khía cạnh tấn công và phòng thủ. Ví như Băng thì vừa có thể “tỉa” địch từ xa nhưng vẫn đủ sức đóng băng mọi vật trong bán kính vài mét, cho phép người chơi khống chế hay tẩu thoát khi yếu thế.

Súng chỉ là xoàng khi bạn có thể vả đá tảng chục tấn vào mặt địch với game Battle Royale mới - Hình 3


Chưa hết, hệ thống di chuyển của Spellbreak cũng độc không kém khi cho game thủ di chuyển theo vô vàn cách khác nhau… Ở đó bạn có thể tung thân búng mình như những thích khách trứ danh trong phim chưởng hay lướt đi trên đường băng do mình tạo ra chẳng kém Đoàn Dự năm xưa. Thậm chí nếu sở hữu một loại Skill nhất định game thủ còn có thể dịch chuyển xuyên không gian trong một quãng ngắn, cực kỳ hợp lý để tập hậu kẻ thù. Tất cả những yếu tố này biến Spellbreak trở thành một trong những tựa game Battle Royale độc nhất hiện nay.

Hiện Spellbreak vẫn đang trong quá trình phát triển và thử nghiệm nhưng dự kiến sẽ sớm chào sân trong tương lai gần.

Theo gamehub

0.75480699539185-