Thanos đầy uy quyền có thể xoá sổ vũ trụ bị game thủ đem ra làm trò cười như thế này đây…

[Game]

Nhân vật đầy uy quyền khủng bố Thanos lại có thể làm rất rất nhiều trò ngớ ngẩn trong Fortnite, game thủ chắc chắn sẽ phải cười lăn cười bò.

Thanos đầy uy quyền có thể xoá sổ vũ trụ bị game thủ đem ra làm trò cười như thế này đây…

Nhân vật đầy uy quyền khủng bố Thanos lại có thể làm rất rất nhiều trò ngớ ngẩn trong Fortnite, game thủ chắc chắn sẽ phải cười lăn cười bò.

Như chúng ta đã biết, phát triển lớn đã làm rung chuyển FortniteThanos - nhân vật phản diện siêu mạnh được đến từ Avengers: Infinity War, đã được Epic đưa vào game. Nguyên mẫu của sự kiện này là game thủ sẽ nhặt Infinity Gauntlet, biến thành gã Titan màu tím với sức mạnh vô song và đi ‘tàn sát’ khắp mọi nơi trên bản đồ.

Thế nhưng thay vì sử dụng ‘đặc quyền’ của mình để đi tàn sát người khác thì rất nhiều game thủ Fortnite đang cố tình biến Thanos đầy quyền năng thành một gã hề với đủ trò hài hước. Đảm bảo xem xong những đoạn clip với những hành động ngớ ngẩn sau đây thì làm sao mà nhịn cười nổi cơ chứ.

Thanos đầy uy quyền có thể xoá sổ vũ trụ bị game thủ đem ra làm trò cười như thế này đây… - Hình 1

Ảnh chụp màn hình từ một thành viên Reddit là Warraven32 sau khi đã giành chiến thắng Victory Royale, nhưng Thanos đã không còn là một hình ảnh oai vệ như trong Avengers: Infinity War, mà là một hành động ăn mừng đầy phong cách.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn sở hữu Infinity Gauntlet trong khi khoác lên mình bụi cây ngụy trang? Dĩ nhiên bạn trở thành một Thanos hoàn toàn xanh lét toàn lá là lá! Và thật khó để có thể phát hiện ra Thanos trong video từ Deequarius – một thành viên Reddit.

Thanos đầy uy quyền có thể xoá sổ vũ trụ bị game thủ đem ra làm trò cười như thế này đây… - Hình 2

Đây là một bức ảnh chụp nhanh, có thể thấy Thanos đang nhảy điều kỳ quặc là anh ta đã… tự chôn mình.

Một thành viên của Reddit là PlainBen đã thiết kế một poster phim Infinity War khá đẹp với các nhân vật trong Fortnite:

Thanos đầy uy quyền có thể xoá sổ vũ trụ bị game thủ đem ra làm trò cười như thế này đây… - Hình 3Thanos đầy uy quyền có thể xoá sổ vũ trụ bị game thủ đem ra làm trò cười như thế này đây… - Hình 4

Lỗi hình biến Thanos thành ‘gấu hồng’

​Theo GameK

Theo trang Fast Company, Instagram đã thực hiện các hành động để xóa hàng triệu tài khoản mà công ty cho là không trung thực, nhưng không rõ hành động này có ảnh hưởng vấn đề trên hay không.
2.9948930740356-