Tinikun tích cực tuyển quân cho đội GAM eSports PUBG Mobile

[Game]

Dương Tinikun Nguyễn Duy Thanh là người sở hữu nhiều kinh nghiệm ở vị trí Huấn luyện viên khi từng dẫn dắt các đội tuyển LMHT hàng đầu.

Tinikun tích cực tuyển quân cho đội GAM eSports PUBG Mobile

Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh là người sở hữu nhiều kinh nghiệm ở vị trí Huấn luyện viên khi từng dẫn dắt các đội tuyển LMHT hàng đầu.

Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh là người sở hữu nhiều kinh nghiệm ở vị trí Huấn luyện viên khi từng dẫn dắt các đội tuyển hàng đầu như Saigon Jokers, Bangkok Titans, Full Louis, Boba Marines, Hanoi Fate và hiện tại là Gigabyte Marines. Trong năm 2017, anh là người có vai trò vô cùng quan trọng khi đưa đội tuyển vô địch liên tiếp tất cả các giải đấu quốc nội và khu vực GPL, tiến tới CKTG 2017 tại Vũ Hán, Trung Quốc. Giai đoạn mùa Xuân của VCS 2018, bất chấp mất đi 1 loạt trụ cột, gồm cả 2 siêu sao Optimus và Levi, GAM vẫn vùng vẫy để cuối cùng cán đích ở vị trí thứ 2. Nhưng ở giải mùa hè 2018, GAM còn không lọt nổi vào top 4.

Tinikun tích cực tuyển quân cho đội GAM eSports PUBG Mobile - Hình 1

Đây là kết quả cực kỳ đau đớn mà GAM có được và người hâm mộ đội tuyển này có quyền than trách quá nhiều quyết định sai lầm mà HLV Tinikun đưa ra, đặc biệt là các vấn đề nhân sự. Tương lai của các tuyển thủ GAM đang rất mù mịt và kết quả của GAM tại giai đoạn mùa hè là 1 trong những nguyên nhân chính dẫn đến điều này.

Nhưng trong khoảng thời gian rảnh rỗi này, người ta bỗng thấy Tinikun hăng say tập luyện… PUBG Mobile, tựa game bắn súng sinh tồn trên di động số 1 thế giới. Mới đây, Tinikun đã trực tiếp chia sẻ thông báo tuyển quân cho đội GAM eSports PUBG Mobile.

Tinikun tích cực tuyển quân cho đội GAM eSports PUBG Mobile - Hình 2

Yêu cầu cá nhân khá đơn giản:

- Công dân Việt Nam từ đủ 17 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

- Làm việc toàn thời gian tại GAM Esport black (từ 13h00 đến 21h00, thứ 2 đến thứ 7).

- Khả năng hòa nhập, sinh hoạt, làm việc tập thể.

Trình độ yêu cầu: GLORY CROWN trở lên ( solo / squad )

- Định hướng nghề nghiệp lâu dài của bản thân là một vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm chơi các tựa game bắn súng và game mobile.

Tinikun tích cực tuyển quân cho đội GAM eSports PUBG Mobile - Hình 3

QUYỀN LỢI

- Sinh hoạt tại Gaming house GAM Esport PUBG: tổ chức có trách nhiệm với ứng viên trúng tuyển về sinh hoạt, trang thiết bị tập luyện tại Gaming house với điều kiện tốt nhất, các điều kiện chăm sóc y tế, hướng nghiệp sau khi nghỉ thi đấu.

- Lương căn bản mỗi tháng: mức lương thỏa thuận với thực tập sinh (trao đổi trực tiếp) và lương chính thức được thông báo khi ký hợp đồng.

- Thưởng theo năng lực cá nhân, thành tích thi đấu: mức thưởng được công bố rõ ràng với tất cả các thành viên chính thức tuỳ thuộc vào mức độ đóng góp, đảm bảo công bằng, minh bạch.

- Được đào tạo, huấn luyện trong môi trường kỷ luật, chuyên nghiệp nhất Việt Nam: bên cạnh được đào tạo, huấn luyện về kỹ năng, tư duy thi đấu PUBG chuyên nghiệp, GAM Esports còn hướng đến đào tạo mỗi thành viên trong tổ chức về nhân cách, tác phong thật sự chuẩn mực.

- Xây dựng hình mẫu vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp với người hâm mộ: xây dựng fanpage với mỗi cá nhân, đào tạo về kỹ năng giao tiếp, tác phong khi thi đấu, ứng xử khi xuất hiện trước đám đông.

Theo GameK

1.337128162384-