Top 5 tựa game Multiplayer hay nhất năm 2018

[Game]

Mới các bạn đến với 5 đề cử của hạng mục Game Multiplayer hay nhất tại The Game Awards 2018

Top 5 tựa game Multiplayer hay nhất năm 2018

Mới các bạn đến với 5 đề cử của hạng mục “Game Multiplayer hay nhất” tại The Game Awards 2018

Call of Duty: Black Ops 4

Call of Duty: Black Ops 4game bắn súng multiplayer được phát triển bởi Treyarch và được phát hành bởi Activision. Nó được phát hành trên toàn thế giới trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 12 tháng 10 năm 2018. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Call of Duty năm 2015: Black Ops III, tựa game thứ năm trong series Black Ops và là tựa game thứ 15 trong series Call of Duty.

Top 5 tựa game Multiplayer hay nhất năm 2018 - Hình 1

Black Ops 4 là tựa game Call of Duty đầu tiên không có chế độ chiến dịch chơi đơn truyền thống. Thay vào đó, nó có chế độ Solo Missions, tập trung vào cuộc đời phía sau của các nhân vật được gọi là “Specialists”.Chế độ multiplayer của tựa game này là chế độ nhiều người đầu tiên trong loạt series không có tính năng tái tạo hồi máu tự động, đồng thới giới thiệu cả chế độ recoil mới cho vũ khí và hệ thống đạn đạo mới. Trò chơi cũng bao gồm chế độ chơi Zombies mới, với các địa điểm của bản đồ bao gồm RMS Titanic, một đấu trường ở La Mã Cổ đại, và trại giam Liên bang Alcatraz. Trò chơi cũng giới thiệu chế độ battle royale được gọi là Blackout, bao gồm 100 người chơi trong mỗi trận đấu. Nhiều nhân vật từ tựa game này và các tựa game Black Ops khác có thể được sử dụng làm mô hình nhân vật của người chơi trong chế độ này.

Destiny 2: Forsaken

Top 5 tựa game Multiplayer hay nhất năm 2018 - Hình 2

Destiny 2: Forsaken là một bản mở rộng chính thức cho Destiny 2, một game bắn súng góc nhìn đầu tiên của Bungie. Được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2018, là bản mở rộng thứ ba của Destiny 2, nó xoay quanh việc Guardian tìm cách trả thù cho cái chết của Cayde-6 dưới tay của Hoàng tử Uldren Sov. Uldren, bị đầu độc bởi Darkness, đang đi tìm kiếm em gái bị mất tích của mình là Queen Mara Sov, cả hai đều được cho là đã chết trong Destiny: The Taken King. Sau khi phát hành bản mở rộng, các nhà bán lẻ cũng đã phát hành Destiny 2: Forsaken Legendary Collection, bao gồm trò chơi Destiny 2, bản mở rộng Forsaken, và hai bản mở rộng trước đó là Curse of Osiris và Warmind.

Fortnite

Top 5 tựa game Multiplayer hay nhất năm 2018 - Hình 3

Fortnite là một trò chơi video trực tuyến được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 và được phát triển bởi Epic Games. Nó bao gồm các gói phần mềm riêng biệt có chế độ chơi khác nhau, chỉ chia sẻ chung lối chơi và engine phát triển. Các chế độ chơi bao gồm Fortnite: Save the World, trò chơi bắn súng sống còn cho bốn người chơi để chống lại các sinh vật giống zombie và bảo vệ các pháo đài mà họ có thể xây dựng và Fortnite Battle Royale, chế độ chơi battle royale miễn phí có tới 100 người chơi chiến đấu để trở thành người tồn tại cối cùng. Cả hai chế độ chơi đều được phát hành vào năm 2017 dưới dạng Early Access; Save the World chỉ có sẵn trên các nền tảng Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One, trong khi chế độ Battle Royale ngoài những nền tảng kể trên còn có mặt trên các thiết bị Nintendo Switch, iOS và Android.

Cả 2 tựa game trên đều mang đến thành công cho Epic Games,đặc biệt là Fortnite Battle Royale đã gây nên được tiếng vang lớn, thu hút hơn 125 triệu người chơi trong vòng chưa đầy một năm, và kiếm được hàng trăm triệu đô la mỗi tháng, trở thành một hiện tượng văn hóa kể từ đó đến nay.

Monster Hunter: World

Top 5 tựa game Multiplayer hay nhất năm 2018 - Hình 4

Monster Hunter: World là một game nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi Capcom. Là một phần của loạt Monster Hunter, nó được phát hành trên toàn thế giới cho PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 1 năm 2018, với phiên bản Microsoft Windows vào tháng 8 năm 2018. Trong game, người chơi sẽ đảm nhiệm vai trò Hunter,có nhiệm vụ săn lùng và hại hoặc bẫy những con quái vật đi lang thang ở một trong những không gian môi trường khác nhau của trò chơi. Nếu thành công, người chơi được thưởng thông qua các vật phẩm thu thập được từ quái vật và các yếu tố khác được sử dụng để chế tạo vũ khí, áo giáp và thiết bị khác. Vòng lặp cốt lõi của trò chơi đưa người chơi đến việc chế tạo các dụng cụ thích hợp để có thể săn lùng những con quái vật mạnh mẽ hơn, cung cấp các bộ phận dẫn đến các thiết bị hoành tráng hơn. Người chơi có thể săn lùng một mình hoặc có thể săn lùng theo các nhóm hợp tác gồm tối đa bốn người chơi thông qua các dịch vụ trực tuyến của trò chơi.

Sea of Thieves

Top 5 tựa game Multiplayer hay nhất năm 2018 - Hình 5

Sea of Thieves là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Rare và được phát hành bởi Microsoft Studios cho Windows và Xbox One. Trò chơi cho phép người chơi vào vai cướp biển, di chuyển trên các mặt biển của một thế giới kỳ ảo tượng tượng một mình hoặc là một phần của một nhóm gồm tối đa bốn người chơi. Trò chơi có cả chế độ co-op và chế độ chiến đấu giữa các người chơi. Nó được phát hành cho một số quốc gia giới hạnvào ngày 20 tháng 3 năm 2018 và nhận được những đánh giá hỗn hợp từ các nhà phê bình. Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ, thu thập các món đồ và tham gia chiến đấu với những người chơi khác. Sea of Thieves là một thế giới trò chơi được chia sẻ, có nghĩa là các nhóm người chơi sẽ gặp nhau thường xuyên trong suốt cuộc phiêu lưu của họ. Trò chơi có một phong cách tạo hình ngộ nghĩnh và một engine vật lý phóng đại cho phép người chơi thực hiện các pha nguy hiểm, như bị bắn ra khỏi các khẩu pháo tàu.

Theo GameK

1.6679840087891-