Top 5 Xạ Thủ nhiều tiềm năng gánh team nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.9

[Game]

Nhóm tướng Xạ Thủ không có thay đổi gì nhiều trong bản cập nhật lần này. Hãy cùng điểm danh top 5 Xạ Thủ nhiều tiềm lực gánh team nhất trong thời gian tới nhé.

Top 5 Xạ Thủ nhiều tiềm năng gánh team nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.9

Nhóm tướng Xạ Thủ không có thay đổi gì nhiều trong bản cập nhật lần này. Hãy cùng điểm danh top 5 Xạ Thủ nhiều tiềm lực gánh team nhất trong thời gian tới nhé.

Theo thông tin từ Riot, Giữa Mùa Giải 2018 sẽ là đợt cập nhật lớn dành cho Xạ Thủ. Tuy nhiên, ở phiên bản 8.9 này, những thay đổi lớn nhất vẫn xoay quanh việc chỉnh sửa các trang bị SMPT, chỉ số năng lượng các Pháp Sư và sức mạnh của Baron cũng như Sứ Giả Khe Nứt.

Nhóm tướng Xạ Thủ không có thay đổi gì nhiều trong bản cập nhật lần này. Hãy cùng điểm danh top 5 Xạ Thủ nhiều tiềm lực gánh team nhất trong thời gian tới nhé.

Trong nhiều phiên bản trở lại đây, Jhin thường xuyên là lựa chọn Hot cho khu vực đường dưới. Mặc dù tỉ lệ thắng của vị Nghệ Sĩ Tử Thần này không thực sự quá ấn tượng, song tỉ lệ chơi của anh ta luôn nằm trong top tướng dẫn đầu. Jhin được yêu thích tới vậy chủ yếu sau đợt chỉnh sửa trang bị Cuồng Đao Guinsoo, khiến cho sự kết hợp giữa bộ đôi này trờ thành một cơn ác mộng. Với lượng sát thương khủng khiếp có thể gây ra vào nửa sau trận đấu, không khó hiểu vì sao Jhin lại Hot tới vậy.

Top 5 Xạ Thủ nhiều tiềm năng gánh team nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.9 - Hình 1

Mặc dù “lỗi damage” này của Jhin đã được chỉnh sửa và khắc phục, tuy nhiên trong thời gian tới Jhin vẫn có thể tiếp tục duy trì sức mạnh và khả năng gánh team của mình, chỉ có điều không được quá OP như trước nữa mà thôi.

Draven đã có sự trở lại đầy ngoạn mục, nhất là ở bậc Rank thấp khi nằm trong “top tier” của phiên bản 8.8 và vẫn duy trì thứ hạng đó trong phiên bản 8.9 này. Tỉ lệ thắng của Draven thực sự ấn tượng khi mức trung bình ở tất cả các bậc Rank là 51%. Có thể con số này chưa phải lớn nhất, nhưng trong một thời đại siêu Sát Thủ như hiện nay, một tướng Xạ Thủ thiếu cơ động và dễ bị đoán trước như Draven có thể đạt được như vậy đã là khá tuyệt vời.

Top 5 Xạ Thủ nhiều tiềm năng gánh team nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.9 - Hình 2

Bên cạnh đó, trong thời gian tới các tướng Xạ Thủ có lối chơi độc đáo như Draven sẽ được Riot ưu ái khá nhiều, thay cho nhóm Xạ Thủ chí mạng vốn được yêu thích suốt quãng thời gian vừa qua.

Ở phiên bản 8.8, Jinx thực sự là một siêu Xạ Thủ với khả năng gánh team siêu mạnh của mình. Có tỉ lệ thắng thuộc top 2 trong nhóm tướng Xạ Thủ, sức mạnh của Jinx vẫn được bảo toàn yên ổn trong phiên bản 8.9 mới cập nhật này. Bên cạnh đó, những tướng Hỗ Trợ phối hợp tốt với Jinx như Janna hay Karma cũng đang rất mạnh trong thời gian gần đây, giúp cho Jinx như hổ mọc thêm cánh ở khu vực đường dưới.

Top 5 Xạ Thủ nhiều tiềm năng gánh team nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.9 - Hình 3

Mặc dù mạnh như vậy song Jinx vẫn chỉ đứng top 3 trong danh sách này. Đơn giản trong thời gian đi đường, Jinx vẫn bị 2 Xạ Thủ siêu đè đường dưới đây đè bẹp.

Chỉ duy nhất trong phiên bản đầu tiên ra mắt, Kai’Sa mới có sự thể hiện yếu kém và tệ hại. Thời gian sau đó, nhờ những chỉnh sửa đầy ưu ái của Riot, Kai’Sa nhanh chóng trở thành tướng Xạ Thủ thống trị với khả năng chơi lấn át trong giai đoạn đi đường cùng khả năng đấu tay đôi 1v1 vô cùng mạnh mẽ.

Top 5 Xạ Thủ nhiều tiềm năng gánh team nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.9 - Hình 4

Sự bá đạo của Kai’Sa khiến cô bị một nerf nhỏ trong phiên bản 8.9 này. Chiêu Q tiến hóa của cô bị giảm xuống còn 10 tên năng lượng, đồng thời chiêu E – Tích Tụ Năng Lượng chỉ còn tăng tốc độ đánh trong 4 giây. Tuy nhiên, những chỉnh sửa này chỉ kìm hãm đôi chút khả năng dồn sát thương của Kai’Sa mà thôi và đây vẫn sẽ là một vị tướng Xạ Thủ vô cùng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Caitlyn sẽ là vị tướng siêu carry Hot nhất trong thời gian sắp tới. Với khả năng đè đường vô cùng đáng sợ nhờ tầm bắn siêu xa kết hợp cùng những chiếc Bẫy Yordle hết sức khó chịu, Caitlyn không chỉ là kẻ bắt nạt khi đi đường mà còn là một cỗ máy giết người trong giao tranh.

Top 5 Xạ Thủ nhiều tiềm năng gánh team nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.9 - Hình 5

Đến với phiên bản 8.9, nội tại Thiện Xạ của Caitlyn còn được chỉnh sửa theo chiều hướng hết sức có lợi. Cụ thể, sát thương lên tướng sẽ được +50% (tăng theo chí mạng) tổng SMCK, sát thương lên các đơn vị không phải tướng +100% (tăng theo chí mạng) tổng SMCK. Là một tướng Xạ Thủ khỏe ở hầu như mọi giai đoạn của trận đấu, Caitlyn được đánh giá sẽ là vị tướng Xạ Thủ gánh team tốt nhất trong thời gian sắp tới.

Theo GameK

0.47704005241394-