Trải nghiệm Creative Destruction: Làn gió mới của thể loại game sinh tồn trên di động

[Game]

Creative Destruction là tựa game mới mẻ rất đáng chú ý trong thể loại battle royale.

Trải nghiệm Creative Destruction: Làn gió mới của thể loại game sinh tồn trên di động

Creative Destruction là tựa game mới mẻ rất đáng chú ý trong thể loại battle royale.

Nếu bạn đang quá ngán với việc hacker hoành hành PUBG, hay là Rules of Survival càng ngày càng trở nên nhàm chán, vậy thì hãy thử một tựa game sinh tồn mới mẻ xem sao? Và quả thực thì Creative Destruction là một game mobile battle royale cực thú vị

Trải nghiệm Creative Destruction: Làn gió mới của thể loại game sinh tồn trên di động - Hình 1

Là một tựa game mới thuộc thể loại sinh tồn trong thế giới mở của Titans Studio, nghe qua có thể không quá hấp dẫn với những game thủ vì vẫn là “mô-típ” hạ cánh với 99 người chơi khác như các tựa game sinh tồn đình đám hiện hành. Vậy điểm nhấn của Creative Destruction là gì? Điều gì khiến tựa game này trở nên nổi bật với những PUBG Mobile, Free Fire hay Fortnite?

Trải nghiệm Creative Destruction: Làn gió mới của thể loại game sinh tồn trên di động - Hình 2

Khi chơi lần đầu, bạn sẽ được vào khu hướng dẫn cùng với Hammer – người sẽ ở cùng bạn trong suốt quá trình chơi. Sẽ có rất nhiều gợi ý được đưa ra như thường lệ. nhưng có lẽ bạn nên đọc kĩ chúng, vì những lời khuyên đó thực sự hữu ích cho những ai mới bắt đầu làm quen với Creative Destruction. Dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những nội dung đó, nhưng tại sao bạn không bỏ chỉ từ 3-5 phút để có thể có được cách nhìn rõ ràng hơn về cách chơi cũng như thuộc tính của các chi tiết trong game?

Ngay sau khi hoàn thành hướng dẫn, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chính. Bạn sẽ thấy được lượng tiền tích lũy của mình, cũng có thể bắt đầu chat với những người chơi khác, bắt đầu làm nhiệm vụ cùng nhiều thứ hấp dẫn hơn thế. Thực sự mà nói, mọi thứ xuất hiện trên màn hình chính có đôi chút rắc rối và đôi khi gây rối mắt cho người chơi. Dù vậy cũng đừng lo lắng quá vì bạn sẽ sớm làm quen và sẽ thành thạo trong việc quản lý menu của mình.

Trải nghiệm Creative Destruction: Làn gió mới của thể loại game sinh tồn trên di động - Hình 3

Điều khiển trong game

Hệ thống điều khiển trong game khá hoàn chỉnh, với hai nút điều khiển ảo – với nút bên trái dùng để di chuyển xung quanh và nút bên phải là để thay đổi góc nhìn. Có hai góc nhìn cho bạn lựa chọn như thường lệ, góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Góc nhìn thứ ba khá được ưa chuộng vì tính tiện lợi cũng như sở hữu khả năng bao quát tầm nhìn tuyệt vời.

Nếu bạn đã từng chơi tựa game nào khác cùng thể loại, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá quen thuộc với cái đích mà tựa game đưa ra: Cố gắng sống sót càng lâu càng tốt bằng những thứ vũ khí bạn nhặt được. Nếu PUBG có vòng bo, thì Creative Destruction lại khéo léo thay vào đó cơn bão tuyết, nâng cao tính chân thực cũng như tạo ra sự phù hợp nhất định với bối cảnh. Dĩ nhiên những hòm thính là thứ không thể thiếu, nơi bạn có thể “loot” được những khẩu súng hạng nặng hay những vật phẩm vô cùng giá trị.

Trải nghiệm Creative Destruction: Làn gió mới của thể loại game sinh tồn trên di động - Hình 4

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, bạn sẽ được xuất hiện một cách vô cùng “cool ngầu” trên bục thưởng, cùng với đó là những phần thưởng bạn dành được (tiền vàng, kinh nghiệm, danh hiệu,…) dựa theo những đóng góp của bạn trong ván đấu (sát thương gây ra, số kill,…). Khi đã thực sự làm quen với Creative Destruction và nắm rõ mọi chi tiết cũng như những mẹo vặt, không khó để bạn dành được chiến thắng trước bất kì đối thủ nào. Thời gian load game khá nhanh cùng với việc dễ dàng tìm thấy đối phương trên bản đồ, tựa game đã nâng cao tính cạnh tranh cũng như sư nhanh mắt với tốc độ cao trong từng phát đạn.

Trải nghiệm Creative Destruction: Làn gió mới của thể loại game sinh tồn trên di động - Hình 5

Một vài thứ khác trong Creative Destruction

AK-47 là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng dường như nó quá phổ biến vì người chơi hoàn toàn dễ dàng tìm thấy chúng trong những chiếc hòm. Vấn đề về đạn dược chưa bao giờ là việc đáng lo vì chúng có những nguồn cung vô tận, đặc biệt là trên xác của những kẻ địch. Bạn cũng hoàn toàn có thể xây dựng pháo đài của mình, tạo lợi thế cho bản thân trong những pha giao tranh một mất một còn.

Trải nghiệm Creative Destruction: Làn gió mới của thể loại game sinh tồn trên di động - Hình 6

Bản đồ trong game khá lớn, đặc biệt là với điện thoại. Với những khu vực khác biệt trong bản đồ, bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán trong việc chạy khắp nơi để tìm kẻ địch. Thật sự cái cách mà Titan Studios thiết kế những điểm nhấn cho màn hình nhỏ đã tạo ra những ấn tượng khá tốt.

Trải nghiệm Creative Destruction: Làn gió mới của thể loại game sinh tồn trên di động - Hình 7

Những sự lựa chọn

Sẽ có một cửa hàng cho bạn tha hồ mua sắm quần áo và trang thiết bị cho nhân vật của mình, cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ phong phú và gian trưng bày súng, giúp bạn có thể xem kĩ các thông số của những dòng súng trong game. Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa bề ngoài các loại súng của mình bằng cách mạ vàng chúng, nhưng việc trả chút tiền cho những skin súng đẹp cũng là một ý kiến không tồi.

Trải nghiệm Creative Destruction: Làn gió mới của thể loại game sinh tồn trên di động - Hình 8

Bang hội, Clan được phân chia khá rõ ràng trong game. Bạn hoàn toàn có thể tham gia chúng, xây dựng cũng như ganh đua với các Clan khác trong game. Đây chính là yếu tố vô cùng thú vị, nếu như bạn muốn tìm một thứ gì đó ngoài chế độ chơi Classic.

Trải nghiệm Creative Destruction: Làn gió mới của thể loại game sinh tồn trên di động - Hình 9

Sau tất cả, có thể thấy Creative Destruction là một tựa game dễ hiểu cùng lối chơi khá hấp dẫn. Với đồ họa tương đối mượt, hệ thống âm thanh phù hợp với điện thoại, từng đó chắc chắn đã đủ khiến bạn không nên bỏ lỡ tựa game này. Tải về và trải nghiệm ngay tại Appstore và Google Play.

Theo gamek

19.330254077911-