Trước ngày lên đường tham dự CKTG, BigKoro còn nhận được món quà đầy ý nghĩa từ “Đại gia đình” Phong Vũ Buffalo

[Game]

Hi vọng rằng món quà ý nghĩa này sẽ giúp BigKoro cùng các đồng đội có thêm nhiều động lực hơn nữa để thi đấu thật tốt tại CKTG 2018.

Trước ngày lên đường tham dự CKTG, BigKoro còn nhận được món quà đầy ý nghĩa từ “Đại gia đình” Phong Vũ Buffalo

Hi vọng rằng món quà ý nghĩa này sẽ giúp BigKoro cùng các đồng đội có thêm nhiều động lực hơn nữa để thi đấu thật tốt tại CKTG 2018.

Trước khi Phong Vũ Buffalo chính thức lên đường sang Hàn Quốc thi đấu CKTG 2018, các thành viên của đội tuyển đã được Nhà phát hành LMHT tại Việt Nam giành tặng một món quà hết sức ý nghĩa – Một bữa ăn gia đình với sự góp mặt của các bậc phụ huynh của thành viên trong đội tuyển.

Những hình ảnh về khoảnh khắc ý nghĩa này đã được Vietnam Esports TV chia sẽ trong đoạn Vlog đầu tiên về chủ đề CKTG với tiêu đề: Bữa tiệc bất ngờ trước giờ G:

Phía sau Worlds 2018: Bữa tiệc bất ngờ trước giờ G [Vlog] [Số 1] [CKTG 2018]. Nguồn: VETV

Tuy nhiên, có một điều đáng nói là đằng sau những khoảnh khắc bất ngờ và vui tươi mà các tuyển thủ PVB được đón nhận, thì còn đó một câu chuyện hết sức cảm động và ý nghĩa, liên quan đến BigKoro – Người chơi Xạ thủ của Phong Vũ Buffalo.

Trong phóng sự về Young Generation/Phong Vũ Buffalo được thực hiện bởi Wechoice Awards vào cuối năm 2017 có tên gọi: Bình Tĩnh Sống, đội tuyển LMHT non trẻ của Việt Nam khi đó được đề cử vào danh mục những “Nhân vật truyền cảm hứng” của năm.

Bình Tĩnh Sống [Young Generation Esports - WeChoice 2017]

Qua phóng sự này, cộng đồng game thủ mới hiểu thêm về những câu chuyện bên lề, những hoàn cảnh đặc biệt của từng thành viên trong đội tuyển. Và có lẽ bất kỳ ai yêu mến LMHT Việt Nam nói chung và yêu mến cái tên YG nói riêng, vào thời điểm đó chắc chắn cũng không kiềm nén được sự xúc động khi nhắc tới BigKoro.

Trong tập thể YG và hiện tại là PVB, BigKoro có lẽ là người có cuộc sống khó khăn nhất, khi tuyển thủ này đã sớm mất đi người mẹ của mình do căn bệnh trầm cảm, và từ lâu đã không cảm nhận được hơi ấm gia đình.

Trong đoạn Vlog Bữa tiệc bất ngờ của VETV, khán giả đều cảm nhận được nỗi buồn trên gương mặt tuyển thủ trẻ này, dù anh vẫn cố gắng tươi cười để không làm mất không khí của buổi tiệc. Đội tổ chức sự kiện của VETV cũng đã rất tinh ý và liên tục an ủi BigKoro.

Trước ngày lên đường tham dự CKTG, BigKoro còn nhận được món quà đầy ý nghĩa từ Đại gia đình Phong Vũ Buffalo - Hình 1

Nhưng cho đến khi các phụ huynh của những tuyển thủ khác vỗ về: “Đừng buồn nha!”, “Ở đây có quá trời má nè con”, thì có lẽ fan hâm mộ của tuyển thủ này mới cảm thấy nhẹ lòng khi anh vẫn được bao bọc và yêu thương dù không có vòng tay cha mẹ.

Kết thúc bữa tiệc là buổi chụp ảnh lưu niệm, và hình ảnh “các má” của Phong Vũ Buffalo giành cho BigKoro những cái ôm ấm áp có lẽ đã khiến rất nhiều game thủ xúc động.

Trước ngày lên đường tham dự CKTG, BigKoro còn nhận được món quà đầy ý nghĩa từ Đại gia đình Phong Vũ Buffalo - Hình 2

Đại gia đình Phong Vũ Buffalo là đây chứ đâu

Trên kênh Youtube của VETV, khán giả cũng đã giành rất nhiều lời bình luận để động viên và chia sẻ với tuyển thủ này.

Trước ngày lên đường tham dự CKTG, BigKoro còn nhận được món quà đầy ý nghĩa từ Đại gia đình Phong Vũ Buffalo - Hình 3

Hi vọng rằng món quà ý nghĩa này sẽ giúp BigKoro cùng các đồng đội có thêm nhiều động lực hơn nữa để thi đấu thật tốt tại CKTG 2018 sắp tới và trở thành niềm tự hào mới của LMHT Việt Nam.

Theo GameK

0.67173099517822-