Trường Sinh Quyết – VNG: Khi chế độ kiếm hiệp sinh tồn được nâng cấp lên tầm cao mới

[Game]

Hot Trend'' sinh tồn cũng đã cập bến Trường Sinh Quyết-VNG trong bản Big Update - Giang Sơn Tranh Bá 10:00 22/11/2018 với quy mô rộng lớn hơn và hấp dẫn hơn.

Trường Sinh Quyết – VNG: Khi chế độ kiếm hiệp sinh tồn được nâng cấp lên tầm cao mới

“Hot Trend” sinh tồn cũng đã cập bến Trường Sinh Quyết-VNG trong bản Big Update – Giang Sơn Tranh Bá 10:00 22/11/2018 với quy mô rộng lớn hơn và hấp dẫn hơn.

Trường Sinh Quyết - VNG: Khi chế độ kiếm hiệp sinh tồn được nâng cấp lên tầm cao mới - Hình 1

Vậy là bản Big Update – Giang Sơn Tranh Bá đã chính thức được Trường Sinh Quyết- VNG cho ra mắt vào ngày 10:00 22/11/2018 trong sự mong chờ háo hức của hàng trăm game thủ, với nhiều tính năng đặc sắc hấp dẫn như Đấu Trường Tiên Lữ- Phu Thê Song Đấu, Phó bản mới: Phong Ma Tháp, Linh Sủng Biến Dị, Hệ Thống Tiên Khí,… và đặc biệt hơn cả là tính năng Trường Thí Luyện-một tính năng hứa hẹn mang đến một luồng gió mới cho thế giới Kiếm-Tiên hiệp.

Trường Sinh Quyết - VNG: Khi chế độ kiếm hiệp sinh tồn được nâng cấp lên tầm cao mới - Hình 2

Quả thật vậy, không thể phủ nhận sức hút của chế độ sinh tồn đang hot hiện nay. Trường Sinh Quyết- VNG cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng mới khi mang đến trong bản cập nhật Big Update Giang Sơn Tranh Bá của mình một chiến trường kiếm hiệp sinh tồn đầy khốc liệt, kịch tính với tên gọi Trường Thí Luyện.

Trường Sinh Quyết - VNG: Khi chế độ kiếm hiệp sinh tồn được nâng cấp lên tầm cao mới - Hình 3

Với 2 thể thức thi đấu Server và Liên Server chưa bao giờ việc tranh giành sự sống lại trở nên quyết liệt đến như vậy, từng người chơi trước khi bắt đầu cuộc chiến phải chọn cho mình 1 điểm để xuất hiện. Và khi cuộc chiến bắt đầu, mọi người chơi phải nhanh chóng tìm cho mình bảo vật như Thiên Tinh Địa Sát,.. nhằm tăng sức mạnh cho bản thân để có thể sinh tồn đến phút cuối cùng.

Trường Sinh Quyết - VNG: Khi chế độ kiếm hiệp sinh tồn được nâng cấp lên tầm cao mới - Hình 4

Trường Thí Luyện còn trở nên khắc nghiệt hơn, khi sau một khoảng thời gian sẽ cho chướng khí xuất hiện, người chơi phải nhanh chóng rời khỏi khu vực có chướng khí để bảo toàn tính mạng. Thêm vào đó, điểm nhấn đặc biệt của tính năng này là người chơi sẽ có cơ hội được hồi sinh 2 lần, và sau hồi sinh sẽ có 15 giây bảo vệ vô địch nhằm tạo cơ hội cho game thủ quay lại khuấy đảo chiến trường sinh tồn.

Trường Sinh Quyết - VNG: Khi chế độ kiếm hiệp sinh tồn được nâng cấp lên tầm cao mới - Hình 5

Bên cạnh đó, điểm thú vị ở tính năng này còn nằm quy mô và số lượng người chơi, Trường Thí Luyện thực sự là chế độ sinh tồn Liên Server với qui mô mở rộng lên tới 500 người, rất khác biệt so với các tựa game Kiếm- Tiên hiệp khác. Để có thể tham gia chiến trường này, người chơi phải thuộc top 20 bảng Tu Vi trong sever. Thể thức thi đấu giống với Trường Thí Luyện trong Server. Một điểm lưu ý ở cả 2 hình thức là ngồi thiền và kỹ năng trị liệu sẽ bị giảm mạnh khi tham gia Trường Thí Luyện.

Trường Sinh Quyết - VNG: Khi chế độ kiếm hiệp sinh tồn được nâng cấp lên tầm cao mới - Hình 6

Cuộc đấu sống còn giữa 1 với 500 trở nên gây cấn hơn, khốc liệt hơn khi chỉ 1 người được vinh danh trở thành huyền thoại sinh tồn. Ai sẽ là người trở thành huyền thoại, ai sẽ là người được vinh danh, ai sẽ là người sống sót cuối cùng trong biển lớn 500 cao thủ giang hồ. Tất cả đều là ẩn số cho đến phút cuối cùng trong tính năng Trường Thí Luyện của Trường Sinh Quyết-VNG

Trường Sinh Quyết - VNG: Khi chế độ kiếm hiệp sinh tồn được nâng cấp lên tầm cao mới - Hình 7

Thật vậy, Trường Sinh Quyết-VNG quả xứng đáng là tựa game kiếm-tiên hiệp đình đám, biết cách chiều lòng game thủ khi liên tục cập nhật xu thế mới nhất để đưa vào bản Big Update của mình nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ tựa game này. Hãy cùng tham khảo các đường dẫn sau để biết thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa tại Trường Sinh Quyết-VNG nhé.

Theo GameK

0.3389139175415-