Trường Sinh Quyết VNG – Phiên bản mới Giang Sơn Tranh bá nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

[Game]

Trường Sinh Quyết - VNG đã cho ra mắt bản Big Update đầu tiên với tên gọi Giang Sơn Tranh Bá của mình trong sự hào hứng và phấn khích của cộng đồng game thủ. Có thể nói, đây là một trong số ít tựa game thuộc thể loại MMORPG nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ

Trường Sinh Quyết VNG – Phiên bản mới Giang Sơn Tranh bá nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Trường Sinh Quyết – VNG đã cho ra mắt bản Big Update đầu tiên với tên gọi Giang Sơn Tranh Bá của mình trong sự hào hứng và phấn khích của cộng đồng game thủ. Có thể nói, đây là một trong số ít tựa game thuộc thể loại MMORPG nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ kể từ ngày ra mắt đến nay.

Trailer chính thức của Trường Sinh Quyết – Phiên bản mới Giang sơn tranh bá.

Sau 3 tháng ra mắt tại Việt Nam, Trường Sinh Quyết-VNG vẫn là cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt trong cộng đồng game thủ, và luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt mỗi khi các sự kiện của tựa game này được tổ chức. Vừa qua, với bản Big Update – Giang Sơn Tranh Bá được cho ra mắt vào ngày 22/11/2018, cộng đồng game thủ lại được một phen phấn khích trước những tính năng độc đáo mà bản cập nhật này mang lại.

Trường Sinh Quyết VNG - Phiên bản mới Giang Sơn Tranh bá nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. - Hình 1

Trường Sinh Quyết VNG - Phiên bản mới Giang Sơn Tranh bá nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. - Hình 2

Điểm lại một số tính năng hấp dẫn của bản Big Update – Giang Sơn Tranh Bá 22/11/2018

Trường Sinh Quyết VNG - Phiên bản mới Giang Sơn Tranh bá nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. - Hình 3

Đấu Trường Tiên Lữ- Đệ Nhất Phu Thê: Tính năng mới lạ dành cho các cặp đôi trong game, phu thê liên đấu đồng lòng cùng nhau làm chủ đấu trường tình duyên, đánh bại đối thủ vinh danh đệ nhất phu thê giang hồ. Quả là một tính năng độc đáo nhưng cũng đậm chất ngôn tình mà Big Update- Giang Sơn Tranh Bá dành tặng cho các cặp đôi của Trường Sinh Quyết – VNG.

Trường Sinh Quyết VNG - Phiên bản mới Giang Sơn Tranh bá nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. - Hình 4

Trường Thí Luyện: Chiến trường sinh tồn khốc liệt khuấy đảo cộng đồng game thủ với qui mô lớn lên tới 500 người, Trường Thí Luyện thực sự là một “bãi” PK quyết liệt tranh giành sự sống liên server. Có thể nói, việc cập nhật “hot trend” này đã mang đến một trải nghiệm đúng phong cách “đấu trường sinh tồn” cho người chơi Trường Sinh Quyết, phó bỏ giới hạn của một tựa game mang hơi hướng “kiếm hiệp tình duyên” trước đây.

Trường Sinh Quyết VNG - Phiên bản mới Giang Sơn Tranh bá nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. - Hình 5

Hơn thế nữa, bên cạnh những tính năng mới được cập nhật trong bản Big Update- Giang Sơn Tranh Bá, Trường Sinh Quyết-VNG cũng gây được tiếng vang lớn trong công đồng game thủ bởi các tính năng hấp dẫn như Bạch Hổ Đường, Công Thành Chiến, Thăng Cấp Quân Hàm, Trang Bị Nghịch Thiên, Sư Đồ, Kết Hôn,..

Trường Sinh Quyết VNG - Phiên bản mới Giang Sơn Tranh bá nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. - Hình 6

Nhìn chung Trường Sinh Quyết-VNG đã mang lại cho người chơi rất nhiều cung bậc cảm xúc không chỉ trong game mà còn ngoài đời thực và vẫn luôn âm thầm nỗ lực để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Theo GameK

0.20511913299561-