Truy lùng nguồn gốc thu nhập của Tyler “Ninja” Blevins – streamer giàu nhất thế giới

[Game]

Cùng tìm hiểu xem Ninja kiếm tiền như thế nào nhé.

Truy lùng nguồn gốc thu nhập của Tyler “Ninja” Blevins – streamer giàu nhất thế giới

Cùng tìm hiểu xem Ninja kiếm tiền như thế nào nhé.

Streamer đang là một nghề hái ra tiền ở thời điểm hiện tại – đó là điều gần như đã được khẳng định. Tùy vào mức độ nổi tiếng và thành công của từng streamer mà thu nhập của họ sẽ dao động khác nhau. Và với một streamer nổi tiếng như Ninja, số tiền mà anh chàng này kiếm được chắc chắn phải là con số cực kỳ khủng bố. Bạn có thắc mắc anh chàng này kiếm tiền từ đâu không, hãy thử tìm hiểu xem nhé.

Khoản thu đáng kể từ lượng subscribe trên Twitch

Ninja không thích nhắc nhiều tới thu nhập của mình, thậm chí là rất ngại khi đề cập tới nó. Nhưng trong một lần lên sóng, anh chàng này cuối cùng cũng chịu hé lộ, trung bình, mỗi subscribe sẽ mang tới cho Ninja $3.5, thay vì $2.5 tiêu chuẩn.

Truy lùng nguồn gốc thu nhập của Tyler Ninja Blevins - streamer giàu nhất thế giới - Hình 1

Chỉ riêng lượng sub trên Twitch đã mang tới cho Ninja $700.000 mỗi tháng

3/2018, Ninja vui mừng thông báo anh đã đạt được lượng subscribes trên Twitch lên tới con số 140.000. Chỉ cần kiếm được 1$ từ mỗi lượt sub trên, Ninja cũng đã đủ trở thành triệu phú. Thế mà anh chàng còn kiếm được tới $3.5. Cũng trong tháng đó, con số sub tăng lên 200.000. Và làm một phép tính đơn giản, thu nhập hằng tháng từ lượng sub trên Twitch của Ninja cũng đã là $700.000, tương đương với $8.000.000 mỗi năm. Con số mơ ước của biết bao con người.

Thêm cả thu nhập từ Youtube

Thường xuyên stream trên Twitch, thế nhưng Youtube là nơi mà Ninja thường xuyên đăng tải những clip highlight hoặc những pha đáng chú ý trong thời gian stream của mình tới với cộng đồng. Kênh Youtube của Ninja cũng sở hữu tới 19 triệu lượt theo dõi.

Truy lùng nguồn gốc thu nhập của Tyler Ninja Blevins - streamer giàu nhất thế giới - Hình 2

Không riêng Twitch, Youtube cũng là nơi mang tới khá nhiều thu nhập cho Ninja

Và nếu bạn chưa biết, các kênh Youtube thường kiếm tiền thông qua quảng cáo, cụ thể là doanh thu trên mỗi nghìn lượt xem hoặc RPM. Tất nhiên, rất khó để có thể đong đếm chính xác số tiền của các Youtuber. Nhưng theo nhiều nguồn tin cậy, ước tính cứ một nghìn lượt xem, bạn có thể nhận được mức tiền từ $1 – $3.

Social Blade cho thấy các video của Ninja thu hút khoảng 90 triệu lượt xem mỗi tháng trên kênh Youtube của anh ấy. Lại làm một phép tính đơn giản tiếp nào, cứ lấy $2 cho mỗi 1000 lượt view, mỗi tháng Ninja cũng đã kiếm được $180.000 từ kênh Youtube mang tên mình.

Tiền donate

Chắc chắn con số này không nhiều như hai nguồn thu nhập kể trên của Ninja, đồng thời, nó cũng khá là ngẫu nhiên và khó để thống kê.

Truy lùng nguồn gốc thu nhập của Tyler Ninja Blevins - streamer giàu nhất thế giới - Hình 3

Ninja chẳng bao giờ lo thiếu tiền donate

Tuy nhiên, có thể khẳng định một điều là lần nào lên sóng, Ninja cũng đều đón nhận được một cơn mưa donate từ phía các fan hâm mộ. Có nhiều khoản donate khổng lồ đã được Ninja sử dụng cho các mục đích từ thiện, nhưng cũng chẳng thiếu lần cả đồng tiền được anh bỏ túi một cách vô cùng vui vẻ. Trung bình, Ninja có thể kiếm tới $14.000 chỉ riêng từ top 10 donate của anh mỗi tháng.

Guesstimating đánh giá, mỗi tháng, bét ra Ninja cũng sẽ kiếm được tối thiểu $40.000 tiền donate từ phía các fan hâm mộ. Không nhiều bằng hai nguồn thu nhập trên, nhưng cũng đủ để khiến các streamer khác thèm nhỏ dãi.

Tiền quảng cáo

Sự nổi tiếng của Ninja trên Twitch đã thu hút khá nhiều những nhà quảng cáo hàng đầu – điều này đương nhiên khi cái tên Ninja giờ đây cũng cực kỳ có tầm ảnh hưởng như các influencer khác trên thế giới.

Truy lùng nguồn gốc thu nhập của Tyler Ninja Blevins - streamer giàu nhất thế giới - Hình 4

Ninja có trung bình khoảng 800.000 lượt xem mỗi ngày khi anh lên sóng. Tính đơn giản mỗi tháng, con số này rơi vào khoảng 25 triệu lượt. Anh chàng cũng khá tôn trọng viewer, khi chỉ đặt 6 quảng cáo mỗi giờ trên kênh. Lấy ví dụ như T-Mobile, theo nhiều nguồn tin thì hãng này trả cho Ninja khoảng $2 cho mỗi lượt 1000 view. Mà đấy chỉ là mới riêng T-Mobile thôi nhé, còn vô vàn những nhà quảng cáo khác cũng sẵn sàng bỏ tiền nhờ Ninja hỗ trợ marketing trên kênh của mình. Chẳng phải bàn cãi về thu nhập của anh chàng này nữa đi.

Kinh doanh các mặt hàng với thương hiệu của mình

Cuối năm 2018, teamninja.com, cửa hàng chính thức của Ninja đã ra mắt để phục vụ các fan hâm mộ. Hàng hóa của anh chủ yếu tập trung vào các sản phẩm áo phông, áo sơ mi dài tay. Một chiếc áo hoodies với logo của Ninja có mức giá khoảng $55. Áo phông là $28.

Truy lùng nguồn gốc thu nhập của Tyler Ninja Blevins - streamer giàu nhất thế giới - Hình 5

Ninja kiếm cả đống tiền từ cửa hàng của mình

Thu nhập từ cửa hàng không được tiết lộ, thế nhưng với lượng phủ sóng của mình, nó chắc chắn cũng là một con số không nhỏ.

Theo GameK

2.5079021453857-