Valkyrie Profile Lenneth – Tượng đài dòng game PSP chính thức đổ bộ lên mobile

[Game]

Sau rất nhiều phỏng đoán của người hâm mộ thì cuối cùng, Valkyrie Profile Lenneth sẽ chính thức có mặt trên điện thoại di động vào mùa xuân năm nay.

Valkyrie Profile Lenneth – Tượng đài dòng game PSP chính thức đổ bộ lên mobile

Sau rất nhiều phỏng đoán của người hâm mộ thì cuối cùng, Valkyrie Profile Lenneth sẽ chính thức có mặt trên điện thoại di động vào mùa xuân năm nay.

Khoảng một tuần trước đây, một đoạn trailer hết sức bí ẩn đã được tung ra và ngay lập tức khiến cộng đồng game thủ xôn xao bởi nó liên quan tới Valkyrie Profile – một siêu phẩm trên hệ máy PlayStation những năm 1999. Đoạn trailer không hé lộ nhiều thông tin và cũng không công bố liệu dự án bom tấn này sẽ được phát hành trên nền tang nào. Gợi ý lớn nhất chỉ là trò chơi sẽ có tên gọi Valkyrie Profile Lenneth, tương tự như phiên bản năm 2006 trên hệ máy PSP.

Và giờ đây, trang web chính thức của trò chơi cuối cùng cũng tiết lộ đây sẽ là phiên bản mobile của phiên bản PSP đã được phát hành trước đó. Trò chơi được dự đoán sẽ trở thành Hit trên iOS cũng như Android ở Nhật Bản vào mùa xuân 2018 này và nhanh chóng mở rộ ra toàn cầu.

Valkyrie Profile Lenneth - Tượng đài dòng game PSP chính thức đổ bộ lên mobile - Hình 1

Với bản gốc được phát triển bởi tri-ACE, Valkyrie Profile được nhận định là một game RPG hết sức độc đáo vào thú vị. Bạn sẽ được vào vai Lenneth – một trong ba Valkyrie, hiện thân của Hiện Tại (trong khi Hrist là hiện thân của Quá Khứ, Silmeria là Tương Lai). Nhiệm vụ của cô là đi tìm những linh hồn chiến binh mạnh mẽ, dũng cảm đã tử trận ở trần gian Midgard về thánh điện Valhalla cho thần Odin để chuẩn bị cho trận tử chiến Ragnarok xảy ra giữa các vị thần ở Vanir với những kẻ khổng lồ…

Valkyrie Profile Lenneth - Tượng đài dòng game PSP chính thức đổ bộ lên mobile - Hình 2

Lenneth từng là con người, và phần lớn câu chuyện trong game kể về chăng đường truy tìm những kí ức đã bị lãng quên trong cuộc đời bất tử của cô. Điều thú vị ở đây là cốt truyện trò chơi lại được quan sát qua góc nhìn thứ ba, một điểm khá đặc biệt đối với một RPG trong thời đại này.

Valkyrie Profile Lenneth - Tượng đài dòng game PSP chính thức đổ bộ lên mobile - Hình 3

Hiện những thông tin chi tiết về Valkyrie Profile Lenneth vẫn chưa được công bố. Song trò chơi được dự kiến sẽ ra mắt trên iOS và Android trong mùa xuân năm nay. Với iOS, bạn sẽ cần một chiếc điện thoại iPhone 5S hoặc cao hơn với phiên bản tối thiểu là iOS 8. Người dùng Android sẽ cần thiết bị điện thoại chạy ít nhất là OS4.4 với RAM tối thiểu 2GB.

Chưa có kế hoạch cho phiên bản tiếng Anh song với phiên bản gốc cũng như phiên bản PSP đã được phát hành bên ngoài Nhật Bản, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng chờ đợi trong một tương lai không xa.

Theo GameK