Vị tướng mới thứ 141 của LMHT bất ngờ được Riot hé lộ trong trailer MSI 2018: là thủy quái, xấu xí và đen ngòm

[Game]

Tướng mới bất ngờ được hé lộ trong trailer mới nhất của MSI 2018.

Vị tướng mới thứ 141 của LMHT bất ngờ được Riot hé lộ trong trailer MSI 2018: là thủy quái, xấu xí và đen ngòm

Tướng mới bất ngờ được hé lộ trong trailer mới nhất của MSI 2018.

Video dành cho MSI 2018 – Làm Nên Lịch Sử, đã được Riot chính thức ra mắt. Trong video, chúng ta có thể nhìn thấy được rất nhiều chi tiết mang tính lịch sử đã làm nên của giải đấu MSI, từ Kha’Zix của Levi, Bard của Dumbledoge cho đến những chiến thắng của SK Telecom T1, cũng như thất bại lịch sử của họ trước EDG.

Tuy nhiên, có một chi tiết ẩn hơn mà có lẽ rất nhiều người trong chúng ta bỏ qua: Vị tướng mới sắp xuất hiện trên Liên Minh Huyền Thoại có lẽ cũng đã ghé thăm chiến trường MSI. Cụ thể ở giây thứ 45, trong cảnh SKT chấm dứt giấc mơ của CLG ở MSI 2016, chúng ta có thể thấy được một nhân vật bí ẩn, hay đúng hơn là bóng dáng của một con quái vật ngoi lên từ mặt nước.

Vị tướng mới thứ 141 của LMHT bất ngờ được Riot hé lộ trong trailer MSI 2018: là thủy quái, xấu xí và đen ngòm - Hình 1

Gần đây, Riot cũng đã khẳng định về việc vị tướng tiếp theo sẽ (lại) là một vị tướng hỗ trợ dạng thủy quái (có vẻ như Người Thợ Lặn và Con Cá Trê là chưa đủ). Điều này càng củng cố hơn lí do để chúng ta tin rằng tên “biến thái” đang nhìn trộm Janna kia chính là vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện trên Liên Minh Huyền Thoại.

Vị tướng mới thứ 141 của LMHT bất ngờ được Riot hé lộ trong trailer MSI 2018: là thủy quái, xấu xí và đen ngòm - Hình 2

Tướng mới vừa nhìn đã thấy “xấu trai” rồi

Với vẻ ngoài lởm chởm gai và đôi mắt sáng rực một cách vô cùng “creepy”, vị tướng này rất có thể sẽ là một thực thể đáng sợ và đen tối hơn rất nhiều so với những vị tướng trước đây. Ngoài ra, nhiều khả năng vị tướng này sẽ có liên quan ít nhiều đến cốt truyện của Nautilus – vị tướng cũng đang được Riot chuẩn bị cho một đợt cập nhật cốt truyện.

Theo GameK

0.85632920265198-