Hoàng Hiên

Triệu Lệ Dĩnh lăng xê ai người ấy nổi tiếng, Angelababy hợp tác với ai người đó bị ghét

Nếu nói Triệu Lệ Dĩnh là thánh mát tay trong giới giải trí Hoa Ngữ, thì Angelababy hoàn toàn trái ngược.

Sau bao sóng gió gây ra cho Hoàng Hiên - Angelababy, chàng thiếu gia điển trai con nhà giàu đã rơi vào hiểm cảnh là đi tù tới nơi!
Cố gắng đóng vai phản diện nhưng cuối cùng lại thành cây hài cho bộ phim, đó chính là câu chuyện mà anh chàng đang theo đuổi Angelababy trong Thời đại lập nghiệp gặp phải.
Vừa mới thoát được vụ kiện tác quyền, người yêu của Angelababy - Hoàng Hiên lại vướng vào thương vụ cá lớn nuốt cá bé đầy hiểm nguy.
Thời đại lập nghiệp đứng hạng 1 trong bảng xếp hạng lượt xem online, chỉ số truyền thông của bộ đôi nam nữ chính Hoàng Hiên - Angelababy cũng vươn lên dẫn đầu.
Trong lúc Hoàng Hiên suy sụp, mất niềm tin vì vụ kiện bản quyền, Angelababy đã làm một việc khiến ai cũng giật mình, đấy là đưa người cha có quyền lực của mình đến giải quyết vấn đề giúp.
Hầu như ở mọi góc hình của Thời đại lập nghiệp, Angelababy đều xuất hiện với làn da trắng, mái tóc đen và đôi môi đỏ mọng hệt như nàng Bạch Tuyết.
Cả rating phim Thời đại lập nghiệp lẫn chỉ số truyền thông của các diễn viên Angelababy - Hoàng Hiên đều tăng lên sau bao ngày bị chê bai tơi tả.
Nếu nam chính Hoàng Hiên bị trách móc nặng nề thì nữ phụ Tống Dật - tình địch của Angelababy ở Thời đại lập nghiệp cũng chẳng khá khẩm gì hơn.
Người hâm mộ phim ảnh Hoa Ngữ trong mùa hè 2018 này đã một phen đứng ngồi chẳng yên khi có sự xuất hiện của các nam thần không những tài hoa mà còn toát lên thần thái mỹ nam điển trai và hàng loạt bộ phim hấp dẫn đã được ra mắt. Cùng Saostar điểm qua các nam thần phủ sóng mùa hè vừa qua.
Nam chính Hoàng Hiên lên giường nhầm với nữ phụ rồi trở thành một cặp, mặc cho nữ chính Angelababy buồn bã, đó là những diễn biến gây tranh cãi của bộ phim Thời đại lập nghiệp.
Một số tin đồn xuất hiện trên mạng xã hội cho rằng Angelababy đã yêu cầu đạo diễn cắt bớt đất diễn của nữ phụ Tống Dật ở Thời đại lập nghiệp.
Thời đại lập nghiệp là bộ phim truyền hình của đạo diễn nổi tiếng An Kiến. Phim có sự góp mặt của Angelababy cùng hai nam diễn viên phái thực lực là Hoàng Hiên và Châu Nhất Vi
Thời đại lập nghiệp lên sóng cũng là lúc Angelababy tiếp tục bị chỉ trích về diễn xuất.
Bộ phim Thời đại lập nghiệp do Angelababy (Dương Dĩnh) và Hoàng Hiên đóng chính vừa ra mắt trên vào ngày 12 tháng 10 mới đây, tuy chưa có điểm đánh giá nhưng chỉ trong vòng một ngày đã nhận được 904 lời bình luận.
Sau thời gian “đóng băng” hoạt động vì scandal Lưu Khải Uy ngoại tình, Dương Mịch đã chính thức trở lại với vai nữ chính trong phim truyền hình “Người phiên dịch 2”.
Danh sách các diễn viên Hoa Ngữ có sự nghiệp “lên hương” nhờ việc hợp tác cùng Dương Mịch sẽ khiến không ít khán giả vô cùng bất ngờ!