hợp đồng

Tập đoàn ZTE đánh mất hợp đồng viễn thông lớn nhất tại Đức

Sự việc diễn ra trong bối cảnh xuất hiện nhiều sự kháng cự trên khắp phương Tây đối với những nhà sản xuất các thiết bị dùng cho cơ sở hạ tầng của Trung Quốc.

LayerX, được thành lập vào tháng 8 là một liên doanh từ ứng dụng sửa chữa tin tức Gunosy và dịch vụ tư vấn AnyPay, giám sát việc tích hợp blockchain cho doanh nghiệp, bao gồm các lĩnh vực như hợp đồng thông minh và tư vấn chung.
Khu vực LPL rõ ràng đang có sức hút cực kỳ lớn sau chiến tích Vô địch Chung kết thế giới LMHT 2018 của Invictus Gaming.
Taylor Swift và Universal Music Group đã thành công trong việc đàm phán về bản quyền các ca khúc do cô sáng tác và vấn đề trả phí kinh doanh nhạc số cho các nghệ sĩ.
Các thành viên WANNA ONE chia sẻ rằng, vẫn còn quá sớm để nhóm tiến hành bàn bạc hợp đồng gia hạn và chỉ muốn tập trung vào việc quảng bá album. Người hâm mộ đã tỏ ra thắc mắc những cuộc thảo luận hợp đồng mà Swing nhắc đến trước liệu có tồn tại?
Được biết, Nike đã ký hợp đồng cùng Uzi cách đây một thời gian ngắn, tuy nhiên đến bây giờ những dự định trong dự án của cả 2 bên mới rục rịch ra mắt fan hâm mộ của Uzi:
Mới đây, Vci Gaming (VG) thông báo trên weibo của đội rằng Easyhoon đã chính thức kết thúc hợp đồng và trở thành tuyển thủ tự do.
Sau một tuần, công ty thám tử của ông đã nhận được gần trăm hợp đồng theo dõi vợ của các ông chồng hay ghen.
Và có lẽ đây cũng chính là một yếu tố giúp cho BTS có thể có những bước tiến lớn như ngày hôm nay.
Việc Brand New Music yêu cầu Park Woojin và Lee Daehwi trở về biểu diễn trong concert chung của công ty đã khiến fan phẫn nộ.
Như vậy, dù chưa kết thúc hợp đồng nhưng BTS đã quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng cùng với công ty Big Hit.
Kính thưa cha!- Con là một trong hàng triệu đứa con ngoan ngoãn và hiếu thảo của cha đây. Trong hợp đồng, cha đã có nhã ý gọi chúng con bằng hai từ quý khách nhưng từ lâu, trong sâu thẳm của lòng con, con chỉ muốn tự nhận mình là con của cha.
BTS, ban nhạc K-pop lừng danh nhất thế giới, đã gia hạn hợp đồng độc quyền mới với Big Hit Entertaiment, công ty quản lý của nhóm.
Người đồng sáng lập đồng Ethereum Vitalik Buterin cho biết rằng anh khá hối hận vì chấp nhận thuật ngữ hợp đồng thông minh (SMART CONTRACTS). Buterin thừa nhận rằng từ này cực kì nhàm chán và thiếu chính xác để mô tả khía cạnh về kĩ thuật của Ethereum.
Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi, sau khi thần tượng của mình chấm dứt hợp đồng với các công ty quản lý, vì sao họ lại ít xuất hiện hơn?