hợp tác

‘Ông lớn’ Microsolf hợp tác với hàng loạt doanh nghiệp Việt Nam

Sáng 5/12, tại Bắc Ninh, Microsoft Việt Nam cùng Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (Saigontel) và Tổ chức Dữ liệu Tech Data đã ký kết hợp tác chiến lược.

Ngày 5/12, tại Khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn (Bắc Ninh), Microsoft Việt Nam, Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn và Tech Data đã ký thỏa thuận thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược.
Ngày 01/12/2018, Công ty Vsmarttek và Công ty Cổ phần LANDMARK HOLDING đã ký kết hợp tác nhằm phát triển hệ nhà thông minh.
Nhà mạng NTT DoCoMo (Nhật Bản) đã hợp tác với hãng xe Mitsubishi Electric, triển khai thử nghiệm thành công kết nối 5G trong xe hơi cho tốc độ truyền lên đến 27 Gbps.
Trong khuôn khổ cuộc thi Startup Funding Camp 2018 'Jumping to 4.0 - Tự động hóa và Dữ liệu thông minh', ngày 23/11, 16 đội thi góp mặt vòng 2 đã trình bày kế hoạch và giới thiệu về mô hình kinh doanh khởi nghiệp của mình trước ban giám khảo.
Ngày 22/11/2018, Trường Cao đẳng An ninh mạng iSpace ký hợp tác với Kaspersky Lab Việt Nam để đào tạo nguồn nhân lực an ninh mạng chất lượng cao.
Nga nhận thấy triển vọng hợp tác với ASEAN trong các lĩnh vực như an ninh mạng, phát triển truyền hình kỹ thuật số, đảm bảo chất lượng phần mềm...
Cuối cùng Riot Games cũng có bước đi đúng đắn để khai thác vũ trụ rộng lớn xung quanh các tướng của LMHT.
Được biết, Nike đã ký hợp đồng cùng Uzi cách đây một thời gian ngắn, tuy nhiên đến bây giờ những dự định trong dự án của cả 2 bên mới rục rịch ra mắt fan hâm mộ của Uzi:
Hãng xe Volkswagen vừa kết hợp với Apple để cho ra ứng dụng VW Car-Net trên điện thoại iPhone, giúp người dùng mở/khóa xe và hàng loạt tính năng khác qua trợ lý ảo Siri. Tất cả đã được cập nhật trên iOS 12 mới nhất.
Microsoft vừa hợp tác với Native Network nhằm đưa internet băng thông rộng đến 73.500 người sống trong các cộng đồng nông thôn ở các tiểu bang Washington và Montana của Mỹ.
Mới đây, ngày 6/11/2018 tại khách sạn Rex Tp.HCM, MV Đợi cho những hạt mưa ngừng rơi của ca sĩ Việt Athen đã chính thức được trình làng. Ca khúc do chính tay anh sáng tác kết hợp với những nhà sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc thực hiện.
Nữ ca sĩ trẻ sinh năm 1997 sẽ hợp tác với boy band hàng đầu Hàn Quốc.
Một điều chắc chắn, 'Waste It On Me' sẽ không phải là sản phẩm kết hợp cuối cùng giữa DJ trời Tây và làng nhạc KPOP.
Nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ Charlie Puth đã bày tỏ sự phấn khích vì sắp biểu diễn cùng tiết mục với nhóm nhạc BTS trên sân khấu MGA 2018.
Trao đổi với 30 doanh nghiệp Pháp tháp tùng Thủ tướng Pháp trong chuyến thăm chính thức Việt Nam, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp Pháp đầu tư, hợp tác trong việc xây dựng Hà Nội thành đô thị thông minh...
Tập đoàn Công nghệ CMC (mã CMG, sàn HOSE) cho biết vừa làm việc tại Hàn Quốc thống nhất thúc đẩy hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực Công nghệ thông tin & Viễn thông với Samsung SDS (Hàn Quốc), đặc biệt chú trọng tới các giải pháp ứng dụng AI, IoT và Cloud Computing.
Visa B2B Connect, nền tảng blockchain doanh nghiệp của hãng khổng lồ thanh toán cho phép thanh toán xuyên biên giới giữa các doanh nghiệp, nền tảng này đang hợp tác với IBM để tích hợp cho sự phát triển của khung khổ Hyperledger Fabric nguồn mở.
Sau một thời gian im ắng, dường như Rihanna đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc. Mới đây, cư dân mạng đang ráo riết về tin đồn có thể Rihanna hợp tác với BlackPink.