Hứa Minh Đạt

‘Vi Cá tiền truyện’ lập kỷ lục mới, bất chấp ‘cơn bão’ AFF Cup

Chỉ sau một ngày, tập 2 của Vi Cá tiền truyện đạt hơn 4 triệu view, vượt xa tập 1 bất chấp cơn bão mang tên AFF Cup.

Nằm ở những giây cuối của Vi Cá Tiền Truyện tập 2, hành động giải cứu đầy ngọt ngào giữa anh Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) và chàng Cá Con (Quách Ngọc Tuyên) đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả hâm mộ, đặc biệt là những fan yêu thích mối tình giữa các cặp nam - nam.
Tập 17 tuần này là 'cuộc chiến' căng thẳng của 2 gia đình Hữu Thạch và Hứa Minh Đạt nhằm cạnh tranh món kỷ vật của mẹ để lại.
Mặc dù tất bật với hàng loạt dự án vào cuối năm nhưng Hương Tràm vẫn không quên cái hẹn trước, cùng Bằng Kiều trong liveshow riêng của nam ca sĩ tại TP. Hạ Long vào ngày 9.11 tới đây.
Sau thành công của web-series Thập Tam Muội, dự án điện ảnh Chị Mười Ba sẽ chính thức được bấm máy vào ngày 1/11/2018, hứa hẹn nhiều yếu tố để tạo nên một 'bom tấn' của điện ảnh Việt Nam trong năm 2019 với sự đầu tư rất nghiêm túc.
Dù đang bất tật với hàng loạt chương trình cũng như chuẩn bị cho live show riêng vào cuối năm nhưng Hương Tràm vẫn không quên cái hẹn trước cùng khán giả tại TP Hạ Long vào ngày 09/11/2018 tới đây. Nữ ca sĩ hứa hẹn cùng Bằng Kiều sẽ cháy hết mình trong live show 'Để nhớ một thời ta đã yêu 7' của chính anh.
Dàn diễn viên Vi Cá tiền truyện khiến khán giả bất ngờ khi lần lượt tiết lộ mức cát-xê mà mình nhận được.
Kiều Minh Tuấn đã chính thức trở lại sau ồn ào tình tay ba bằng vai phản diện đểu giả trong webdrama Vi Cá tiền truyện.
Quách Ngọc Tuyên và Kiều Minh Tuấn thẳng thắn nói về cát-xê khi đóng phim ngắn Vi Cá tiền truyện.
Nam diễn viên cho biết anh và người yêu cũ chia tay nhẹ nhàng, giữ mối quan hệ tốt nên thoải mái làm việc cùng nhau.
Sau những bộ phim bị gắn mác “hài nhảm”, Hoài Linh tích cực lấy lại thiện cảm của người xem trong dự án chiếu Tết: “Đích tôn độc đắc”.