Invictus Gaming

Invictus Gaming – cánh chim đầu đàn của eSports Trung Quốc

Với việc lên ngôi tại CKTG LMHT 2018, Invictus Gaming trở thành tổ chức eSports đầu tiên vô địch thế giới ở cả hai bộ môn: Dota 2 và LMHT.

Các game thủ LMHT Trung Quốc đã có rất nhiều chỉ trích hướng về phía Tencent vì cho rằng NPH này đã thờ ơ với chiến thắng của đội nhà, và đây là cách ông lớn này đáp trả.
Chiến thắng của Invictus Gaming dường như là chưa đủ để các bậc phụ huynh Trung Quốc thay đổi định kiến về thể thao điện tử tại quốc gia này.
Trong lễ mừng công ngay sau trận Chung kết CKTG 2018, xạ thủ với tỷ lệ thắng 100% - Vương Tư Thông đã cướp trắng trợn chiếc huy chương vô địch của TheShy.
Mọi số liệu đều đang nghiêng về đội tuyển Fnatic tuy nhiên bất ngờ luôn luôn có thể xảy ra và nhất là tại kỳ CKTG 2018 này.
Đây là sự thật hay chỉ là 1 cú lừa đến từ vị trí của QTV?
Sau khi trận đấu Bán kết đầu tiên của CKTG 2018 kết thúc với chiến thắng nghiêng về IG, cộng đồng LMHT lại được một phen châm chọc Riot Games vì vận xui mà họ mang lại.
Đây là những bình luận của cộng đồng LMHT khi theo dõi trận Bán Kết CKTG 2018 giữa iG và G2.
Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với TheShy và Rookie, 2 tuyển thủ người Hàn có mặt trong đội hình iG sau khi đánh bại G2 Esports trong trận Bán Kết CKTG 2018.
Wang Sicong, ông chủ của Invictus Gaming, đã xác nhận sẽ có mặt tại Gwangju, Hàn Quốc - địa điểm thi đấu vòng Bán kết CKTG 2018 - để tiếp thêm sức mạnh cho đội nhà.
Trong bất cứ lần phỏng vấn nào của mình, đường giữa của IG, Rookie vẫn đánh giá rất cao tầm ảnh hưởng của Faker.
Ông chủ của đội tuyển Invictus Gaming - Vương Tư Thông đang rất kỳ vọng vào một màn trình diễn hoàn hảo của đại diện đến từ Trung Quốc tại CKTG 2018 này.
CKTG năm nào cũng mang đến cho chúng ta những bất ngờ thú vị, nhưng có lẽ CKTG 2018 mới là kì CKTG đáng xem nhất từ trước đến nay.
Không chỉ chứng kiến 2 đại diện cuối cùng của LCK bị loại khỏi CKTG 2018, khán giả LMHT Hàn Quốc còn phải đón nhận hàng loạt những kỷ lục buồn từ các đội tuyển con cưng.
Dù bị loại trước một đội tuyển Trung Quốc, nhưng thật lạ lùng khi ngày hôm nay, KT Rolster lại không phải hứng chịu búa rìu dư luận từ fan hâm mộ Hàn Quốc.
Hai ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch CKTG 2018 là KT Rolster và Royal Never Give Up đều đã lần lượt nói lời chia tay với giải đấu sau vòng Tứ kết.
Như vậy 10 tuần thi đấu, vòng bảng LPL mùa Xuân 2018 đã kết thúc và chuẩn bị bước vào playoffs.