khoai tây

Nhìn món ăn đẹp mắt như thế nhưng chẳng ai ngờ nguyên liệu của chúng lại vô cùng bình dân

Cứ ngỡ chỉ là loại củ quả bình dân nhưng một quán ăn ở Đức đã cách tân khoai tây để tạo nên món ăn vô cùng thơm ngon, lạ miệng.

Mặc dù Giáng sinh có thể không phải là ngày lễ chính thức giống như ngày tết ở hầu hết các nước châu Á, nhưng đến nay, lễ giáng sinh cũng đã hội nhập và được những người dân ở các thành phố lớn rất chào đón. Thật bất ngờ trong lễ giáng sinh, các nước châu Á cũng có những món ăn đón chào ngày lễ này rất đặc sắc.
Snack khoai tây chiên mới ở Nhật Bản không khiến người ta ngạc nhiên vì đính kèm vàng lá mà sửng sốt vì mức giá hời không tưởng.
Bánh khoai được làm theo công thức dưới đây chứa đầy đủ tinh bột, thịt lẫn rau củ. Vì thế sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho ngày mới làm việc.
Có rất nhiều người cảm thấy việc nấu ăn, bếp núc không hề hấp dẫn và muốn tránh công việc dường như tẻ nhạt này. Nhưng những một số thủ thuật nhỏ và những mẹo vặt độc đáo này sẽ thay đổi quan điểm của bạn đối với nấu ăn.
Từng chiếc bánh khoai tây nhỏ xinh, nóng hổi giòn giòn sẽ là thức quà bất ngờ cho trẻ mỗi khi tan học về.
Với những nguyên liệu phổ biến và hương vị vô cùng hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua 3 món nướng siêu ngon này nhé!
Từng chiếc bánh khoai tây nhỏ xinh, nóng hổi giòn giòn sẽ là thức quà bất ngờ cho trẻ mỗi khi tan học về.
Nếu là người bận rộn thì đích thị những món ăn dưới đây “sinh ra” để dành cho bạn rồi.
Bạn chưa bao giờ nhìn thấy những loại rau củ quen thuộc như khoai tây, cà rốt, bí ngô với kích thước to khác thường như vậy.
Nhờ được Mặt Trời chiếu sáng lâu hơn bình thường, mảnh đất Alaska mỗi năm đều cho ra đời những loại rau củ kích thước khổng lồ như bắp cải 63 kg, dưa ruột vàng 30 kg và bông cải xanh 16 kg.
Thật không ngờ chỉ cần thêm nguyên liệu dễ kiếm này món thịt bằm rim của bạn đã nâng lên một tầm cao mới.
Người khổng lồ thường là nhân vật trong các chuyện cổ tích, chuyện thần tiên. Tuy nhiên, trong lịch sử nhân loại cũng có những người cao lớn dị thường với chiều cao và cân nặng vượt mức.
Những loại rau củ đột biết khiến chúng có hình dạng kỳ lạ đến khó tin.
Lễ Tạ ơn thể hiện lòng biết ơn cho sự hào phóng của thiên nhiên vì những vụ mùa bội thu. Vì thế, bữa ăn ngày này được xem là bữa tối thịnh soạn nhất trong năm của người phương Tây.
Đối với những người nội trợ phải phục vụ cho nhu cầu của nhiều thành viên trong gia đình, đối với những người bận rộn phải cân bằng giữa nhà bếp và phòng họp, công việc nấu ăn dường như trở nên khó khăn hơn. Những mẹo vặt đơn giản này chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
Chỉ cần tốn thêm khoảng 30 giây nữa là bạn sẽ có món khoai tây chiên ngon giòn đạt chuẩn như nhà hàng.
Món khoai tây nướng vàng ruộm lại thơm bùi thế này làm thức ăn vặt buổi xế thì còn gì bằng!
Nhiều người còn gọi vui món ăn này là Cá trích dưới lớp lông thú bởi vì hình thức và nguyên liệu độc đáo của chúng.
Nếu bạn là một tín đồ của há cảo, sủi cảo, xíu mại… đừng bỏ qua những phiên bản lạ miệng của các loại bánh qua 9 món ăn đặc trưng tại các nước sau.