kinh doanh

Google: Hơn 3,2 triệu người Việt mới tiếp xúc với mua hàng online hàng năm

Theo Google, hàng năm có khoảng 3,2 triệu người Việt mới bắt đầu tiếp xúc với online shopping. Trong đó, Google Shopping đang là dịch vụ quảng cáo mua sắm ngành bán lẻ dẫn đầu xu thế trong năm 2018 và tiếp tục thống trị trong năm 2019.

Bộ Quốc phòng vừa trao quyết định bổ nhiệm Đại tá Nguyễn Thanh Nam giữ chức Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel).
Miniso không phải trường hợp duy nhất. Có hàng loạt cửa hàng gốc Trung Quốc hoạt động theo mô hình đạo nhái văn hóa như vậy đang xâm chiếm thế giới.
Năm tài chính 2018 của Apple đã kết thúc vào ngày 29/9, và lúc này nhà táo cũng đưa ra các con số 'biết nói' về tình hình của công ty. Rất nhiều con số ấn tượng cho thấy sự lớn mạnh và khác biệt của 'nhà Táo' so với thị trường chung.
Phải chăng đã đến lúc NCSoft phải đưa ra những sản phẩm chủ lực của mình bao gồm Blade & Soul Mobile, Blade & Soul 2 để đưa hào quang quay trở lại?
Có thể chắc chắn rằng vị thế Capcom trong những năm gần đây ngày càng được củng cố vững chắc thông qua việc hãng này sở hữu doanh thu ấn tượng và có sự tăng trưởng ổn định.
Trong kết quả kinh doanh quý 3/2018, lợi nhuận của LG Electronics đã tăng 45% trong khi bộ phận di động chịu mức lỗ thấp hơn.
Một luật sư thăm Nepal bằng ôtô. Khi tới cửa khẩu biên giới, ông phải làm thủ tục hải quan.
McLaren tiếp tục úp mở thông tin mới về dòng xe Speedtail sắp tới, tất cả thể hiện qua một bộ logo bằng vàng trắng bá đạo.
6 triển lãm về phụ tùng, linh kiện điện tử; nhiều xe máy và xe hơi nâng cấp sẽ được trưng bày tại Đài Loan vào tháng 4/2019.
Ca sĩ Zick Phạm kết hợp cùng Vương Anh Tú ra mắt MV 'Yêu một chiều', đánh dấu bước chuyển mình lấn sân sang vai trò ca sĩ của nam ca sĩ gốc Hải Phòng.