Vingroup ra mắt thẻ khách hàng thân thiết mới

Từ 21/11/2016, Vingroup nâng cấp thẻ khách hàng thân thiết Vingroup Card thành VinID.

Vingroup ra mắt thẻ khách hàng thân thiết mới

VinID là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup, áp dụng cho các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái đa dạng của đơn vị như mua sắm, tiêu dùng, nghỉ dưỡng, y tế, giáo dục, ẩm thực, vui chơi giải trí…

Theo đó, khách hàng mua sắm sản phẩm, dịch vụ trong hệ thống đều được tích điểm với tỷ lệ một điểm tương đương 1.000 đồng. Sau 24h hoàn tất giao dịch, khách hàng có thể sử dụng số điểm đã tích lũy trong thẻ VinID đã được kích hoạt để thanh toán trực tiếp tại các điểm kinh doanh của Vingroup.

Với hai loại thẻ VIP và thẻ thông thường, VinID kế thừa đầy đủ các tiện ích của thẻ Vingroup Card cũ như tích và tiêu điểm, ưu tiên phục vụ với thẻ VIP VinID … Thẻ mới giữ nguyên tỷ lệ tích lũy 25% tại hệ thống Vinpearl, 20% tại hệ thống Almaz, 15% tại Vinmec, 10% tại VinPro, 5% VinDS, VinMart, Vinschool và 2% tại Adayroi.com.

Nhận diện mới của thẻ VinID.

Nhận diện mới của thẻ VinID.

Nhân dịp ra mắt tên mới, VinID sẽ cập nhật thêm quyền lợi mới dành cho khách hàng được tích điểm tại 2 thương hiệu thời trang được ưa chuộng FCUK và BCBG với tỷ lệ 2%, áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác nếu có.

Tập đoàn Vingroup cho biết sẽ sớm ra mắt chương trình Ngày hội thành viên VinID khi mua sắm, tiêu dùng tại các thương hiệu bán lẻ, giúp khách hàng tối đa hóa lợi ích.

polyad

VinID sẽ cập nhật thêm quyền lợi mới dành cho khách hàng. Chi tiết liên hệ tổng đài 19006959 hoặc website.

Tập đoàn cũng cam kết VinID sẽ là chương trình mũi nhọn được tập trung phát triển trong năm 2017, với nhiều quyền lợi ưu đãi, chương trình khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho chủ sở hữu thẻ. Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006959 sẽ hoạt động từ 8h đến 22h hàng ngày (các ngày trong tuần, kể cả nghỉ lễ) để tư vấn, hỗ trợ. Chủ thẻ còn có cơ hội tiếp cận những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi khi đăng ký thành viên, thông qua các bản tin hàng tháng tập đoàn.

Thẻ Vingroup Card (cũ) và thẻ VinID (mới) có thể sử dụng song song với các quyền lợi tương đương. Với khách hàng có nhu cầu đổi thẻ, Vingroup sẽ hỗ trợ hủy thẻ cũ và làm thẻ VinID mới thay thế. Mỗi khách hàng chỉ được sở hữu một thẻ Vingroup Card hoặc VinID dựa trên số CMT đã đăng ký.

Bên cạnh tính năng tích điểm, từ nay đến hết 14/1/2017, chủ thẻ VinID và Vingroup Card sẽ có cơ hội trúng thưởng với tổng giá trị gần 100 tỷ đồng trong chương trình “Đại hỷ Xuân 2017”. Cơ cấu giải thưởng gồm 21.000 cơ hội trúng ngay một trong số 50 xe ô tô Camry, 1.000 iPhone 7 và 20.000 phần quà trị giá một triệu đồng tích lũy trong thẻ.

Thu Ngân

2.89027094841-