Lan Anh

‘Khát vọng’- Đưa nhạc đỏ lại xích lại gần với khán giả trẻ

Sau khi 'ẵm' Huy chương Vàng tại Hội diễn toàn quân năm 2018 với ca khúc 'Bóng núi' của nhạc sĩ Đức Trịnh, chàng ca sĩ Vũ Thắng Lợi - đại úy chuyên nghiệp thuộc Đoàn văn công Quân khu 2 đang chuẩn bị liveshow đầu tiên của mình mang tên 'Khát vọng'.

Chiều 28-11, NSƯT Mai Hoa giới thiệu một loạt dự án âm nhạc lớn, đó là liveshow 'Mai Hoa - thanh âm những nốt trầm', MV 'Đất và người', bộ đôi sản phẩm CD 'Mùa thu vàng' và 'Những ngày ta bên nhau'.
Tên gọi Ánh trăng tình yêu của đêm nhạc Lan Anh vào ngày 3, 4/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội quả là sự ví von khá chỉnh dành cho tính chất âm nhạc và giọng hát chủ nhân. Vẫn biết Lan Anh là giọng nữ đẹp tiêu biểu trong dòng nhạc thính phòng nhưng phải đến tận chương trình này, công chúng mới có dịp chiêm ngưỡng nó một cách
Live concert 'Ánh trăng tình yêu' của ca sĩ Lan Anh để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả về một giọng hát opera đẹp, thơ mộng và sang trọng.
Với nhiều đồng nghiệp và khán giả, live concert ''Ánh trăng tình yêu' của ca sĩ Lan Anh đã để lại ấn tượng về một đêm nhạc sang trọng, đẳng cấp.
Ca sĩ Lan Anh, người được mệnh danh là nữ hoàng opera của Việt Nam hiện nay, đã có những thể nghiệm đầy tự tin dành cho bolero.
Ca sĩ Lan Anh miệt mài luyện tập cùng NSND Quang Thọ, NSƯT Tấn Minh trước thềm liveshow 'Ánh trăng tình yêu'.
Cuối tuần này, nhiều hoạt động văn hóa, giải trí diễn ra tại Hà Nội. Công chúng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn những 'món ăn tinh thần' phù hợp với sở thích và nhu cầu.