Lưu Khải Uy

Trong ‘Thời gian tươi đẹp của anh và em’: Tại sao Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp phải tai nạn xe? Chủ mưu phía sau chính là hắn!

Sự thành công không bằng một góc của Tân Bảo Thụy so với Ái Đạt là nguyên nhân dẫn đến nguyên nhân Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp tai nạn trong Thời gian tươi đẹp của anh và em.

Mới lên sóng được một tuần nhưng Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - tác phẩm mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự chú ý lớn từ công chúng.
Đa số các tiểu hoa, tiểu sinh trong giới giải trí đều tranh thủ ra mắt nhiều tác phẩm của mình với khán giả thế nhưng mỗi Triệu Lệ Dĩnh gần một năm qua không ra mắt tác phẩm nào. Đài Chiết Giang phải chăng đang lãng phí danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh năm sau dựa vào Danh nghĩa nhân dân 2 mà lật mình
Không còn mờ nhạt, nhút nhát như trong Như Ý Truyện, Uyển Tần Tào Hi Văn lịch kiếp đến hiện đại, hóa thân thành nữ cường nhân tài giỏi, thành đạt trong phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh.
Ngoài đời thật, tình duyên Dương Mịch lận đận thì khi sắm vai trong 'Tình thiên thu', cô vẫn tiếp tục sống chung với mối yêu đương éo le.
Thời gian tươi đẹp của anh và em được công ty ảnh nghiệp Bắc Kinh Quang Thải (Beijing Glory) chịu trách nhiệm sản xuất, dưới sự chỉ đạo của công ty ảnh nghiệp Bắc Kinh Quang Thải và sự đầu tư khá lớn. Bộ phim đã ra mắt vào tối qua và dành được nhiều khen ngợi từ phía khán giả
Mao Tử Tuấn (茅子俊) sinh ngày 31-12-1986 tại Thành phố Chiết Giang, Trung quốc. Mặc dù tốt nghiệp trường Đại học kinh tế - tài chính Chiết Giang nhưng anh lại đi theo con đường diễn viên và người mẫu.
Ngày 28 tháng 10 vừa qua, Đường Yên và La Tấn kết hôn. Phương thức công bố cũng giống nhau Tân nương là tôi, Tân lang là tôi. Từ khi công bố tình cảm, cả hai thường đi chung tại các sự kiện lớn nhỏ, tình cảm ổn định.
Mối nhân duyên giữa Đường Yên và La Tấn khởi nguồn từ dự án phim ảnh hai người hợp tác. Trước khi cưới, Đường Yên cũng từng đẹp đôi với loạt nam diễn viên đình đám Hoa ngữ.
Thời gian tươi đẹp của anh và em của Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn chính thức có lịch lên sóng vào tháng 11. Bộ phim vừa mới tung trailer mới nhất.
Trong giới giải trí có không ít cặp đôi phim giả tình thật, nhờ đóng chung phim mà nên duyên với nhau.
Đã từ lâu phim Hoa ngữ luôn dẫn đầu về trào lưu phim ngược tâm đau đớn của nam nữ chính cùng mối tình đan xen giữa yêu và hận. Cùng điểm qua một số bộ phim khiến mọt phim phải đau tim khi xem nhé!
Dùng cách ồn ào nhất để “tuyên truyền” cho dự án phim mới, “Mãn Hoang Ký” của Lưu Khải Uy và Vương Âu phải chờ đến gần 2 năm mới được lên sóng truyền hình.
Đều là những ngôi sao sáng của làng giải trí Hoa Ngữ, thế nhưng, đời tư của 11 nghệ sĩ Trung Quốc này khiến khán giả hoài nghi: Hình tượng ông chồng - bà vợ quốc dân họ bày ra chỉ là giả vờ?
Một số nguồn tin cho biết, Lưu Khải Uy và Dương Mịch sẽ một lần nữa hợp tác trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ qua dự án truyền hình mới có tên Kiểm Sát Viên.
Thân hình gợi cảm của siêu mẫu này minh chứng cho câu nhận xét của Lưu Khải Uy: Cô ấy thực sự là một người đẹp gợi cảm nhất Hong Kong. Châu Tú Na không chỉ nóng bỏng, quyến rũ mà còn sở hữu vẻ đẹp dịu dàng. Đó là một cô gái cẩn thận, thân thiện với mọi người”.