MAMA 2018

Kể từ nay, sẽ có tới 4 chiếc cúp Daesang được trao trong khuôn khổ lễ trao giải MAMA.
Năm nay, họ quyết tâm tổ chức một lễ trao giải âm nhạc công bằng và minh bạch hơn.
Không chỉ có sự hiện diện của các nhóm nhạc, ca sĩ trong nước, lễ trao giải MAMA hằng năm còn là nơi quy tụ rất nhiều diễn viên nổi tiếng và nghệ sĩ quốc tế đến tham dự với những vai trò khác nhau.
Ở tuần bình chọn thứ 3, YG Entertainment không còn bất kỳ đại diện nào dẫn đầu 18 hạng mục bình chọn. Đây được xem là 'trái đắng' cho các fandom iKONIC và Blink khi họ từng giúp thần tượng leo lên hạng 1 ở hai tuần bỏ phiếu đầu tiên.
Ghi nhận từ kết quả bình chọn MAMA 2018 tuần thứ hai, cả hai đại diện đến từ YG đồng loạt đánh mất phong độ ở bảng đề cử nhóm nữ xuất sắc nhất và nhóm nhạc có màn trình diễn vocal xuất sắc nhất.
Liệu sẽ có diễn biến bất ngờ, nằm ngoài dự đoán của công chúng xảy ra?
Tròn một tuần kể từ khi cổng bình chọn MAMA 2018 mở ra (1/11), công chúng được dịp chứng kiến sức mạnh của các fandom KPOP khi cùng chạy đua, hỗ trợ cho ngôi sao trong lòng họ đến giải thưởng được ngóng chờ nhất dịp cuối năm. Kết quả dưới đây phản ánh các nghệ sĩ đang đứng đầu vòng bình chọn của 18 hạng mục đề cử.
Dù SM không tham gia MAMA 2018 nhưng dường như đây vẫn là cuộc chiến giữa những fandom quyết cứu MAMA khỏi 'flop' và những người đang chê bai dàn line-up.
BTS, Wanna One, IZ*ONE và TWICE là 4 cái tên đầu tiên xác nhận sẽ tham gia MAMA 2018.
Cầm lấy bỏng ngô, ngồi xuống đây và cùng bắt đầu thưởng thức xem 'vai diễn của MAMA 2018 sẽ đi về đâu'.
Fan K-POP sẽ không còn phải chứng kiến những trận fanwar căng thẳng và mệt mỏi nếu như SM và YG 'cạch mặt' MAMA.
BTS kết hợp với BTC MAMA phát động chiến dịch đặc biệt dành cho người hâm mộ nhân kỉ niệm 10 năm chương trình. MAMA 2018 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và hoành tráng.
Kịch bản nào sẽ xảy ra sau khi SM và YG đều đồng loạt tẩy chay nhà đài quyền lực của Hàn Quốc?