Mark Zuckerberg

Đây là lý do khiến Facebook “tránh Apple như tránh tà“, rất sợ các fan dùng đồ nhà Táo

Mối tư thù của Facebook này dần trở nên sâu sắc hơn chỉ vì một update nhỏ vào tháng 6 vừa rồi từ Apple.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Google là công ty làm ra iPhone đâu, nhưng mà...
Hội đồng quản trị Facebook chẳng thể làm được gì để đẩy Mark Zuckerberg ra khỏi vị trí Chủ tịch công ty cả! Có 3 lý do cho việc này.
Có vẻ như việc tài liệu tuyệt mật bị công bố vẫn chưa đủ sức đánh bại Facebook. Bằng chứng là mặc dù giá cổ phiếu sụt giảm mạnh ngay sau khi tài liệu công bố, khiến cho Facebook đánh mất 9,5 tỷ USD. Nhưng ngay trong phiên giao dịch buổi chiều, giá cổ phiếu của Facebook đã hồi phục như chưa có gì xảy ra.
Neil deGrasse Tyson không ngần ngại sử dụng những từ có cánh dành cho Elon Musk.
Các nghị sỹ đến từ 9 quốc gia đã chỉ trích gay gắt CEO Facebook Mark Zuckerberg khi ông vắng mặt trong phiên điều trần tổ chức tại trụ sở Quốc hội Anh về quản lý dữ liệu người dùng.
Một ứng dụng tìm ảnh bikini của bạn bè, vốn đã bị Facebook xóa sổ từ năm 2015, có thể đem lại những rắc rối mới cho CEO Mark Zuckerberg.
Một tài liệu nội bộ được xếp vào hạng tuyệt mật của Facebook đã rơi tay vào Quốc hội Anh trong bối cảnh tổng giám đốc điều hành Mark Zuckerberg liên tục từ chối ra điều trần trước các nhà lập pháp Anh
CEO Facebook Mark Zuckerberg sẽ không tham dự phiên điều trần của nhà lập pháp từ 7 nước, đại diện cho hơn 368 triệu người.
Hàng loạt quốc gia lên tiếng yêu cầu Mark Zuckerber, CEO Facebook ra điều trần để trả lời những câu hỏi liên quan đến dữ liệu người dùng.
Bất chấp những ý kiến cho rằng Facebook đang gặp vấn đề trong cách điều hành và hoạt động, CEO Mark Zuckerberg khẳng định anh không hề có ý định từ chức và vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng đứa con cưng trong nhiều thập kỷ tới.
Mark Zuckerberg liên tục trì hoãn, tránh né yêu cầu tham gia điều trần tại nhiều nước.
Tất cả xảy đến vì những scandal áp lực dồn ép quá nhiều lên ban lãnh đạo của Facebook, đứng đầu là Mark Zuckerberg.
Hóa ra cuộc chiến giữa các công ty công nghệ không chỉ có bề nổi, mà còn có phần chìm đầy rối ren.
Tàn nhẫn và độc đoán, Jeff Bezos được đánh giá có khả năng lãnh đạo tốt nhất làng công nghệ thế giới, vượt xa Tim Cook hay Mark Zuckerberg
Bill Gates bỏ đại học giờ là tỷ phú có trong tay 95 tỷ USD. CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng bỏ đại học nốt và giờ có 70 tỷ USD. Nhưng còn bạn, đừng dại mà nghỉ học đại học chỉ để nói gương các tỷ phú nổi tiếng.
Sau nhiều bê bối tưởng như không có hồi kết, Facebook mới đây lại khiến các cổ đông một phen đau đầu khi khẳng định không thể ngăn chặn những tin tức giả mạo hay các vấn đề về bảo mật.
Có thể nói dịch vụ nhắn tin và gọi thoại iMessage của Apple là đối thủ mạnh nhất của Facebook Messenger, hơn cả các nền tảng mạng xã hội khác.
Nick Clegg từng là Phó Thủ tướng Anh, chưa từng làm công việc nào liên quan đến giới công nghệ như Facebook, nay đã bước lên làm phó chủ tịch Truyền thông Quốc tế chính thức cho công ty.
Nếu có lỡ tỏ tình nhầm người hay gửi nhầm số điện thoại, tài khoản ngân hàng trên Messenger thì Facebook nay đã có công cụ cho phép bạn có thể rút lại lời những tin nhắn đó dễ dàng.