Nam Joo Hyuk

Nam Joo Hyuk tiết lộ rằng hạnh phúc khi làm việc cùng ‘noona’ Han Ji Min trong ‘Dazzling’

Ngôi sao trẻ Nam Joo Hyuk đã có dịp chia sẻ về những phương châm sống của mình và đề cập đến thời gian hạnh phúc khi quay phim cùng Han Ji Min trong dự án mới Dazzling đài JTBC.

Nữ diễn viên Han Ji Min, Nam Joo Hyuk, Joo Ji Hoon, Lee Sung Min, Kim Ji Hoon,...đã có mặt tại Lễ trao giải Youngpyeong năm nay.
Thông tin Han Ji Min và Nam Joo Hyuk sắp sửa kết đôi trong phim truyền hình xuyên không mới của đài JTBC khiến không ít fan của 2 người thích thú.
Sau bom xịt The Bride of Habaek, thủy thần Nam Joo Hyuk sắp có màn tái xuất cùng đàn chị Han Ji Min trong tác phẩm mới mang tên Dazzling.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Yoo Hae Jin đã đề cập đến chương trình truyền hình thực tế Three Meals a Day của tvN và nam diễn viên đình đám ngày nào của Người tình ánh trăng Nam Joo Hyuk.
Khán giả đang không biết nên mừng hay lo trước tin Suzy và Nam Joo Hyuk cân nhắc vai chính trong phim truyền hình mới của đài MBC.
Việc hai diễn viên trẻ Nam Joo Hyuk và Suzy cùng từ chối khiến nhiều người thấy tiếc, tuy nhiên không ít khán giả khác lại cảm thấy vui vì lựa chọn này.