New York

Facebook đánh mất 9,5 tỷ USD giá trị sau khi các tài liệu tuyệt mật bị công bố, tuy nhiên nhanh chóng hồi phục ngay sau đó

Có vẻ như việc tài liệu tuyệt mật bị công bố vẫn chưa đủ sức đánh bại Facebook. Bằng chứng là mặc dù giá cổ phiếu sụt giảm mạnh ngay sau khi tài liệu công bố, khiến cho Facebook đánh mất 9,5 tỷ USD. Nhưng ngay trong phiên giao dịch buổi chiều, giá cổ phiếu của Facebook đã hồi phục như chưa có gì xảy ra.

Người ta đã kết hợp Pad Thái cùng với bánh pancake để tạo nên một bữa ăn 2 trong 1 vô cùng mới lạ và thú vị.
Video 'ăn pizza bằng đũa' đang khiến D&G gặp rắc rối tại Trung Quốc. Trên thực tế, cách ăn pizza chuẩn không phải ai cũng biết.
Mẫu Crossover ăn khách nhất của Toyota được nâng cấp mạnh mẽ để cạnh tranh cùng các đối thủ như Mazda CX-5 hay Honda CR-V.
Siêu mẫu Kendall Jenner phô diễn thân hình tạc tượng trong những mẫu đồ tắm mới của Chanel mang đầy cảm hứng đại dương.
Những bữa tối sang trọng với hóa đơn khiến bạn không bao giờ có thể quên được, đây là những nhà hàng đắt đỏ nhất thế giới.
Nhà hàng Enoteca Maria nổi tiếng với các bếp trưởng là những nonna đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi tối, một bếp trưởng khác nhau sẽ đứng lên soạn menu cho các thực khách.
Chỉ là một chiếc pizza phô mai nhưng tại sao giá của chúng lại đắt đỏ đến thế nhỉ?
Những nhà thiết kế đã sáng tạo ra những chiếc ghế vừa độc, vừa lạ khiến những người đi qua chỉ muốn dừng chân để...ngồi thử.
Cùng tới với phần tiếp theo về những tựa game có thể hủy hoại cuộc sống của các game thủ nhé.
Xuất hiện trong Jimmy Kimmel Live!, Tom Holland đã khiến khán giả ngạc nhiên khi thấy người nhện Spider-Man xuất hiện trong bộ trang phục của tập phim mới do anh thủ vai.
Một thành viên của mạng xã hội Reddit tuyên bố anh ta đã biết có gì xảy tới trong trailer của Avengers 4 và kể lại từ đầu tới cuối cho mọi người nghe.
Bộ phim A Star Is Born gần như là tái hiện lại toàn bộ sự nghiệp âm nhạc của Lady Gaga
Mỹ nhân Dakota Johnson của 50 sắc thái tự do rạng rỡ trong sắc đỏ cùng ra mắt phim với người tình màn ảnh.