Newt Scamander

Mãn nhãn với những thước phim kỳ ảo trong Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald

Sở hữu phần hình ảnh trên cả tuyệt vời, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Tựa Việt: Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald) thực sự là một bữa tiệc thị giác dành cho tín đồ điện ảnh. Góp phần không nhỏ tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim chính là kĩ xảo đẹp mắt khiến khán giả không thể nào quên

Sau khi xem Fantastic Beasts 2, nhiều khán giả hụt hẫng về sự nhạt nhòa của Eddie Redmayne và vai Newt Scamander. Họ kêu gọi đã đến lúc anh ngừng diễn chục vai với một biểu cảm.
Fantastic Beasts (Sinh vật huyền bí) dự kiến kéo dài 5 phần. Sau The Crimes of Grindelwald với nhiều câu hỏi, phần ba có nhiệm vụ đem đến cho khán giả những lời giải đáp.
Fantastic Beasts 2 khiến các fan Harry Potter vừa vui mừng vừa hoang mang. Thế giới phù thuỷ trở lại với những phép thuật màu nhiệm nhưng lại có đầy thứ khiến khán giả thất vọng.
Bộ phim Fantastic beasts: The crimes of Grindelwald đã có buổi chiếu thử trước hai tuần dành riêng cho báo chí cùng các fan may mắn.
Bom tấn tiền truyện của Harry Potter - Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald) tập hợp những gương mặt phù thủy mới đầy quyền năng.
Giả thuyết mới cho rằng sau Fantastic Beasts phần 1, Grindelwald không phải là người sở hữu Bảo Bối Tử Thần cây Đũa Phép Cơm Nguội mà kỳ thực nó đã thờ chủ mới là cô bạn gái của Newt Scamander.
Ngay từ trailer, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald đã cho thấy nhiều mối liên hệ chặt chẽ với loạt Harry Potter cùng thuộc thế giới phù thủy của J.K. Rowling.