Ngân Quỳnh

Tập 5 ‘Tay buôn, buông tay?’: Hai Hận nhận lại cha giữa trận hỗn chiến ở bến phà

Tập trước, Tay buôn, buông tay? khép lại với những uẩn khúc xoay quanh vụ hỏa hoạn nhà Hai Hận, song thủ phạm sẽ dần lộ diện rõ ràng hơn trong những diễn biến tiếp theo. Cũng ở tập 5, Hai Hận có dịp nhìn nhận cha ruột của mình nhưng lại trong hoàn cảnh vô cùng hỗn loạn ở bến phà.

Tiếp nối diễn biến của những tập trước, tập 4 Tay buôn, buông tay? ra mắt bật mí nhiều khía cạnh tình cảm khác của Hai Hận và những câu chuyện bất ngờ xảy ra xung quanh anh.
Sau các vai diễn hào hoa, lãng tử, Quý Bình hóa thân thành nhân vật gặp nhiều trắc trở trong tình yêu với Sông phố nhà ghe.
Sau hai tập phim đã qua, công chúng đã dần biết đến cái tên Võ Đăng Khoa và công nhận tài năng của chàng trai trẻ giàu nhiệt huyết với nghề. Tiếp nối thành công đó, tập 3 Tay buôn, buông tay? đã ra mắt, gợi mở thêm câu chuyện cuộc đời Hai Hận và những con người xung quanh nhân vật này.
So với vẻ dễ thương, lí lắc của Minh, rõ ràng nhan sắc của tiểu tam quyến rũ hơn nhiều lần!
Đã đến lúc khán giả cảm nhận được thế giới đầy rẫy những lời nguyền dở khóc dở cười của An qua sitcom Lời Nguyền Tuổi 17.
Ngay sau khi tập 1 của dự án 'Tay buôn, buông tay?' vượt mốc 2,5 triệu lượt xem, nam diễn viên Đăng Khoa đã cho ra mắt trailer của tập 2 với nhiều tình tiết thú vị. Tập 2 sẽ chính thức ra mắt vào 20h, thứ 5, ngày 1/11/2018 trên kênh Youtube cá nhân của nam diễn viên.
Trước những lời chê bai, sỉ vả của bà Hiệp, ông Bảy khẳng định chắc nịch rằng thực ra Quân rất giàu có nên hãy để cho 2 đứa đến với nhau.
Tối ngày 18/10, ekip của nam diễn viên Võ Đăng Khoa đã có buổi ra mắt sản phẩm Tay buôn, buông tay trước báo giới, đồng nghiệp và khán giả.