người đàn ông

Tối cười: Y tá bực mình vì bệnh nhân gãy răng

Mời quý vị và các bạn thư giãn buổi tối với mẩu truyện cười: Y tá bực mình vì bệnh nhân gãy răng.

Một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất trong đời người đàn ông chắc chắn là lúc chờ đợi người phụ nữ của mình đi mua sắm.
Mời quý vị và các bạn thư giãn buổi trưa với mẩu truyện cười: Lý do không thể nằm trên ghế.
Mời quý vị và các bạn thư giãn buổi tối với mẩu truyện cười: Tuyệt chiêu chữa bệnh không cần bác sĩ.
* Hai người đàn ông nói chuyện với nhau:- Để khuyến khích con gái tớ học nhạc, tớ tặng nó cây đàn violon. Nhưng chẳng ăn thua gì cả.
Nhìn những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ biết được buổi sáng đầu tuần là quan trọng thế nào, vì vậy hãy cố gắng sắp xếp giấc ngủ và hoạt động vui chơi để có được tuần mới tràn đầy sức sống nhé!
Đây không phải là những cảnh hoán đổi thân xác bạn thường thấy trên phim ảnh mà chính là nỗi khổ ngoài đời thực của anh chàng 25 tuổi phải sống trong thân hình trẻ vị thành niên.
Người đàn ông Nam Phi bị tấn công bằng dao, gây ra vết thương khủng khiếp trên đầu mà thông thường khó có thể sống sót.
Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta bắt gặp những khoảnh khắc trùng hợp đến khó tin. Chùm ảnh ngỡ như do tạo hóa sắp đặt dưới đây sẽ khiến bạn phải bật cười và xem đi xem lại nhiều lần
Một linh mục đang sắp được đưa đi cấp cứu. Không muốn bỏ buổi lễ xưng tội, ông gọi một người bạn giáo sĩ đến và nhờ thay thế ông làm công việc này. Giáo sĩ nói ông ta không biết nói gì nhưng vị linh mục bảo ông sẽ nán lại thêm một chút để chỉ cho ông ta. Buổi lễ xưng tội bắt đầu. Một phụ nữ bước vào và nói, “Thưa cha,
Một goá phụ chán cảnh sống thui thủi một mình. Bà quyết định đăng báo tuyển chồng với 3 điều kiện: anh ta phải dịu dàng, không bỏ rơi bà và đặc biệt phải là người mạnh mẽ trên giường.
Ông Peter canh nhà xác, một hôm thấy xác của một người đàn ông mang tên Zeydeuraymanson rất đặc biệt. Đó là “của quý” của ông ta dài gần 30m, thế là ông Peter lén tiện đi, dấu đem về nhà khoe vợ vì thấy quá kỳ lạ
Hai người đàn ông gặp nhau:– Sao mũi cậu lại bẹt ra thế? Cậu chơi quyền anh đấy à?
Có một người đàn ông đứng bên bờ sông hỏi một cậu bé chăn trâu gần đó– Sông này có sâu không cháu
Một người đàn ông đến bác sỹ khám bệnh.– Thưa bác sỹ, cái lưng khốn khổ của tôi đau quá.
Một người đàn ông muốn ra thành phố vui vẻ một chút, bảo vợ:
Buổi sáng nọ, một người đàn ông đi ra sân phía sau nhà và phát hiện có một con dã nhân leo lên cây vườn nhà ông. Ông gọi dịch vụ bắt dã nhân, và ko lâu sau đó một nhân viên đến và mang theo 1 cây gậy, 1 con Chihuahua (một loại chó kiểng nhỏ), 1 cái còng và 1 cây súng.
Một người đàn ông bị rạn xương sọ được đưa tới bệnh viện.Bác sĩ hỏi:
Một cơn bão khủng khiếp ập tới, viên thuyền trưởng biết rằng tàu của mình đang chìm dần. Ông hét to lên: “Ở đây ai biết cầu nguyện?”.
Hai người đàn ông ngồi ở phòng chờ khoa tiêu hóa của bệnh viện.