Đã là Hoa hậu, “mỹ nhân eo 53” vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Tường Linh gây bất ngờ với công chúng về quyết định tiếp tục thử sức mình ở một cuộc thi nhan sắc trong nước là Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 vì trước đó cô từng giành Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017, Top 8 Hoa hậu Liên lục địa 2017, Á quân The Face.

Đã là Hoa hậu, “mỹ nhân eo 53” vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Tường Linh gây bất ngờ với công chúng về quyết định tiếp tục thử sức mình ở một cuộc thi nhan sắc trong nước là Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 vì trước đó cô từng giành Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017, Top 8 Hoa hậu Liên lục địa 2017, Á quân The Face.

Đã là Hoa hậu, mỹ nhân eo 53 vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Hình 1

Hiện tại, trong số các gương mặt ứng viên đã được công bố và lộ diện tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, Tường Linh là cái tên gây chú ý khi từng sở hữu loạt thành tích đáng nể tại các cuộc thi về người mẫu, hoa hậu.

Đã là Hoa hậu, mỹ nhân eo 53 vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Hình 2

Cô từng giành giải Nhất cuộc thi Người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên, Top 5 Hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam, Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 tại Thái Lan, Á quân The Face 2017 và gần đây nhất là Top 8 Hoa hậu Liên lục địa 2017 tại Ai Cập.

Đã là Hoa hậu, mỹ nhân eo 53 vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Hình 3

Vẫn quyết định đến với đấu trường nhan sắc trong nước này để tìm kiếm những thử thách và trải nghiệm mới cho tuổi trẻ của mình, Tường Linh thẳng thắn chia sẻ về quyết định mới của bản thân: “Có thể Linh có nhiều kinh nghiệm khi tham gia các cuộc thi nhan sắc, nhưng bản thân Linh vẫn cảm thấy mình còn muốn học hỏi và trải nghiệm nhiều. Đến với Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 lần này cũng thế, Linh muốn thu nạp thêm cho mình nhiều bài học và kinh nghiệm, nhưng không chỉ để học hỏi, Linh còn muốn chiến thắng cuộc thi.”

Đã là Hoa hậu, mỹ nhân eo 53 vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Hình 4

Tường Linh chia sẻ dù đã đạt nhiều thành tích, cô vẫn còn đang “thiếu” một danh hiệu hoa hậu tầm quốc gia, và đây chính là cột mốc mới mà Tường Linh muốn phấn đấu đạt được.

Đã là Hoa hậu, mỹ nhân eo 53 vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Hình 5

“Linh đã có những thành tích ở đấu trường nhan sắc quốc tế, nhưng như vậy không có nghĩa là Linh sẽ dễ dàng giành được vương miện cuộc thi nhan sắc trong nước”, cô nói.

Đã là Hoa hậu, mỹ nhân eo 53 vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Hình 6

“Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn xinh đẹp, tài năng mà để vượt qua được, Linh còn phải cố gắng và trao dồi rất nhiều. Và đôi khi, chính cái cảm giác muốn vượt qua những “đối thủ” khác sẽ tạo cho bản thân một động lực để phấn đấu hoàn thiện mình rất nhiều, đó cũng là một sự thúc ép cần thiết để Linh ngày càng tiến bộ đấy!” – Tường Linh bày tỏ mong muốn được nâng cao năng lực và khả năng của chính mình.

Đã là Hoa hậu, mỹ nhân eo 53 vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Hình 7

Tuy nhiên, Tường Linh vẫn giữ thái độ khiêm tốn khi nói về thành tích của mình tại Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018: “Linh khao khát giành vương miện một cuộc thi quốc gia, và Linh đến với Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 cũng với quyết tâm cao giành chiến thắng. Nhưng Linh không tự mãn hay quá tham vọng vào bất cứ điều gì, thay vào đó mình chỉ động viên bản thân cố gắng hết sức có thể. Chỉ khi ấy, kết quả tốt đẹp mới đến với mình, mà giả sử như thành tích cao nhất không với tới được, mình cũng sẽ không thất vọng quá nhiều khi bản thân đã dốc hết sức lực…”

Đã là Hoa hậu, mỹ nhân eo 53 vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Hình 8

Tường Linh vừa tung ra bộ ảnh mới được thực hiện cách đây không lâu. Trong bộ ảnh lần này, Tường Linh tiếp tục “đốn tim” người nhìn bởi vẻ đẹp vừa mong manh vừa sắc sảo.

Đã là Hoa hậu, mỹ nhân eo 53 vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Hình 9

Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp khả ái cùng phong cách tạo hình thanh thoát, cá tính vừa đủ nhưng cũng mềm mại vừa đủ, Tường Linh thể hiện thần thái trong những shoot hình.

Đã là Hoa hậu, mỹ nhân eo 53 vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Hình 10

Là gương mặt được yêu thích ở những sàn diễn thời trang, thường xuyên góp mặt trên những tạp chí nổi tiếng, lại có thâm niên lâu năm trong nghề và thử sức ở nhiều cuộc thi nhan sắc, có thể nói, Tường Linh là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Đã là Hoa hậu, mỹ nhân eo 53 vẫn thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - Hình 11

Theo dantri.com

0.83508706092834-