Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành

Với gương mặt sáng, Thanh Thanh là một trong những gương mặt mẫu ảnh quen thuộc của giới trẻ Sài thành khi thường xuyên hiện trong các bộ ảnh thời trang cũng như quảng cáo mỹ phẩm, đóng phim...

Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành

Phạm Thái Thanh Thanh (SN1995) là cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TP. Hồ Chí Minh.

Cô nàng một gương mặt người mẫu khá nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh khi thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang của nhiều shop thời trang. Trước đó, 9X còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ khi tham gia phim mạng “Phim cấp 3″, một bộ phim về đề tài lứa tuổi học trò. 

Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 1

Phạm Thái Thanh Thanh: mẫu ảnh 9X có tiếng tại Sài thành.

Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 2

Đam mê được làm diễn viên từ từ bé, Thanh Thanh sung sướng kể lại: ‘Một dịp rất tình cờ mình đi sinh nhật bạn, đó cũng chính là lần đầu tiên mình quen và nói quen với anh Ginô – đạo diễn ‘Phim cấp 3′.

Anh khuyên mình đi diễn thử vì trong phim có vai diễn khá hợp. Sau đó mình cũng thử đi casting phim để xem khả năng diễn xuất của bản thân như thế nào. Và thật may mắn, mình đã trúng tuyển’.

Xinh đẹp, sành điệu là vậy, song ít ai biết được trước đây cô nàng từng có thân hình “bánh mỳ″, khiến cô tự ti mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Cô nàng cho biết, có thời gian cô nặng hơn 50kg, trong khi chiều cao chỉ gần 1m6. Thời điểm đó, cô bị bạn bè trêu chọc, thậm chí cô còn bị các bạn nhìn với còn mắt “hãi hùng”. Chính vì thế mà cô được bạn bè gọi với cái tên thân mật là “Su béo”.

Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 3

Thanh Thanh từng có thân hình “bánh mỳ″ khiến cô luôn tự ti.

Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 4

Cô nàng nhớ lại: “Lúc mình còn béo, mình từng bị bị bạn bè trêu chọc rất nhiều, thậm chí, bị các bạn nhìn bằng con mắt ‘hãi hùng’. Ở trường, bạn bè hay gọi cô bằng cái tên ‘Su Béo’. Cũng kể từ khi tăng cân,  tủ đồ của cô nàng đa số đều là màu đen và size đồ đa số là form rộng.

Lúc mình đi chơi cùng bạn bè cảm giác rất tự ti. Khi đi tiệc, trong lúc các bạn được mặc đầm váy ôm body thì mình thường mặc những form đồ rộng thùng thình. Những lúc đi chơi biển, mọi người được thoải mái diện đồ bikini thì mình chỉ ‘quanh quẩn’ với áo thun và quần sort’.

Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 5

Thân hình khá mũm mĩm trước đây của Thanh Thanh.

Chính sự trêu ghẹo với tên gọi ‘Su béo’ cũng như tâm lí tự ti về cân nặng đã thôi thúc 9X lên kế hoạch giảm cân, thay đổi chính mình. “Những lúc ấy tủi thân muốn khóc và chỉ biết ước gì… mà thôi’, Thanh Thanh tâm sự.

Và chỉ sau vài tháng miệt mài tập luyện kết hợp với ăn kiêng, Thanh Thanh đã giảm được 4kg, và tăng kích thước vòng 1 lên vài cm. Và hiện tại, cô đang là một trong những hot girl nổi tiếng của Sài Thành.

Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 6

Nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cân đối của Thanh Thanh thời điểm hiện tại.

Dù không kinh doanh mĩ phẩm nhưng cô thích tìm hiểu về những sản phẩm handmade như: son, kem dưỡng da, ủ tóc. ”Trong tương lai, mình muốn trở thành một nhà quản trị giỏi. Nếu may mắn hơn, mình cũng hi vọng bản thân sẽ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật”, Thanh Thanh chia sẻ.

Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 7Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 8Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 9Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 10Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 11Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 12Hành trình từ thân hình “bánh mỳ″ trở thành mẫu ảnh có tiếng của 9X Sài thành - Hình 13

Theo Thế Giới Trẻ

2.5925788879395-