Hotgirl Sammy Dung khoe vẻ đẹp ngọt ngào trước gió Xuân trong tà áo dài quyến rũ

Nữ ca sĩ, hotgirl Sammy Dung thôi miên ánh nhìn trên góc phố trong tà áo dài đón gió Xuân.

Hotgirl Sammy Dung khoe vẻ đẹp ngọt ngào trước gió Xuân trong tà áo dài quyến rũ

Người đẹp chọn chiếc áo dài tông màu nhẹ nhàng, khoe đường cong tuyệt mỹgương mặt khả ái trên đường phố. Hòa vào sắc vàng ươm của hoa mai, sắc hồng cành đào, nàng ca sĩ, hotgirl xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn khi thả dáng tự tin trước thời khắc đón năm mới.

Hotgirl Sammy Dung khoe vẻ đẹp ngọt ngào trước gió Xuân trong tà áo dài quyến rũ

Hotgirl, ca sĩ Sammy Dung

Rất lâu rồi hotgirl, ca sĩ Sammy Dung mới trở lại với truyền thông sau một thời gian dài vắng bóng. Dành thời gian chính cho việc học và tập trung học vũ đạo để lấn sân sang lĩnh vực giải trí, khi đã hoàn thành xong 4 năm đại học, hotgirl ca sĩ Sammy Dung mới quay trở lại với con đường nghệ thuật. Những ngày cận Tết, Sammy Dung sắp xếp được thời gian để làm mới hình ảnh. Trong sắc vàng ươm của hoa mai, sắc hồng ngọt ngào, e dấp và dịu dàng trong tà áo dài thon gọn, người đẹp khoe sắc dưới nắng xuân và đón thời khắc giao hòa của mùa Xuân.

Ngắm vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào và quyến rũ của Hotgirl Sammy Dung trong tà áo dài trước thềm đón năm mới:

Hotgirl Sammy Dung khoe vẻ đẹp ngọt ngào trước gió Xuân trong tà áo dài quyến rũHotgirl Sammy Dung khoe vẻ đẹp ngọt ngào trước gió Xuân trong tà áo dài quyến rũHotgirl Sammy Dung khoe vẻ đẹp ngọt ngào trước gió Xuân trong tà áo dài quyến rũHotgirl Sammy Dung khoe vẻ đẹp ngọt ngào trước gió Xuân trong tà áo dài quyến rũHotgirl Sammy Dung khoe vẻ đẹp ngọt ngào trước gió Xuân trong tà áo dài quyến rũHotgirl Sammy Dung khoe vẻ đẹp ngọt ngào trước gió Xuân trong tà áo dài quyến rũHotgirl Sammy Dung khoe vẻ đẹp ngọt ngào trước gió Xuân trong tà áo dài quyến rũ

Theo NLĐ

Theo trang Fast Company, Instagram đã thực hiện các hành động để xóa hàng triệu tài khoản mà công ty cho là không trung thực, nhưng không rõ hành động này có ảnh hưởng vấn đề trên hay không.
4.4042599201202-