Huyền My hút mắt với váy xuyên thấu, khoe vòng một căng đầy

Diện trong chiếc váy ren xuyên thấu, cùng cổ váy khoét sâu khoe vòng một căng đầy, Á hậu Huyền My hút mọi ánh nhìn khi cô đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 Pia Wurtzbach và Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young.

Huyền My hút mắt với váy xuyên thấu, khoe vòng một căng đầy

Diện trong chiếc váy ren xuyên thấu, cùng cổ váy khoét sâu khoe vòng một căng đầy, Á hậu Huyền My hút mọi ánh nhìn khi cô đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 Pia Wurtzbach và Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young.

Tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội, người đẹp Huyền My đã có dịp gặp gỡ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 Pia Wurtzbach và Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young. Hai mỹ nhân có danh hiệu cao nhất thế giới qua các năm như Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach được cho là tâm điểm của sự kiện.

Huyền My hút mắt với váy xuyên thấu, khoe vòng một căng đầy - Hình 1

Huyền My hút mắt với váy xuyên thấu, khoe vòng một căng đầy - Hình 2

Thế nhưng dàn khách mời bao gồm các người đẹp Việt cũng được chú ý không kém. Người đẹp Huyền My cũng không hề bị lép vế hay kém sắc khi đọ dáng cùng các nữ hoàng sắc đẹp này.

Huyền My hút mắt với váy xuyên thấu, khoe vòng một căng đầy - Hình 3

Huyền My hút mắt với váy xuyên thấu, khoe vòng một căng đầy - Hình 4

Trong trang phục được làm tỉ mẩn và cầu kỳ của nhà thiết kế Đỗ Long, Huyền My rực rỡ như một bông hoa với vẻ lộng lẫy nhất. Á Hậu Huyền My chia sẻ, thời gian gần đây, thời tiết thay đổi đã khiến cho cô hay gặp dị ứng. Tuy nhiên, cũng vì có duyên gặp gỡ, cô đã hoàn toàn khỏe mạnh để có thể hội ngộ các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 Pia Wurtzbach và Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young vào ngày 14.4.

Huyền My hút mắt với váy xuyên thấu, khoe vòng một căng đầy - Hình 5

“Đã từ lâu, tôi rất ngưỡng một vẻ đẹp của Megan Young, cô ấy có một nụ cười tỏa nắng và ấm áp. Qua tiếp xúc, tôi thế chị ấy có một trái tim nhân hậu và sự thân thiện đáng ngưỡng mộ. Tôi thấy chị ấy đạt Miss World là hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, nữ hoàng sắc đẹp Pia cũng để lại trong tôi ấn tượng rất tốt. Tôi thấy chị ấy ở bên ngoài đẹp hơn rất nhiều so với trên ảnh” – người đẹp Huyền My chia sẻ.

Huyền My hút mắt với váy xuyên thấu, khoe vòng một căng đầy - Hình 6

Huyền My hút mắt với váy xuyên thấu, khoe vòng một căng đầy - Hình 7

Người đẹp gốc Hà Thành cũng bỏ rằng, 2018 là một năm rất sôi động với cô cùng nhiều kế hoạch lần đầu được thực hiện sau thời gian “ấp ủ” và thai nghén.

Huyền My hút mắt với váy xuyên thấu, khoe vòng một căng đầy - Hình 8

Huyền My hút mắt với váy xuyên thấu, khoe vòng một căng đầy - Hình 9

Huyền My khoe vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ trước ống kính máy ảnh. Ảnh: Minh Luân

Theo Danviet

Theo trang Fast Company, Instagram đã thực hiện các hành động để xóa hàng triệu tài khoản mà công ty cho là không trung thực, nhưng không rõ hành động này có ảnh hưởng vấn đề trên hay không.
2.4159460067749-