Ngỡ ngàng với nhan sắc không tuổi của thành viên nhóm Mắt Ngọc sau 20 năm

Sau 20 năm và đã làm mẹ trẻ con nhưng thành viên nhóm Mắt Ngọc vẫn trẻ trung bất ngờ.

Ngỡ ngàng với nhan sắc không tuổi của thành viên nhóm Mắt Ngọc sau 20 năm

Mắt Ngọc từng là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất của showbiz Việt giai đoạn những năm 2000. Khi đó, hễ nhắc tới Mắt Ngọc người ta sẽ nhớ tới 4 cô gái trẻ trung, xinh xắn và phơi phới sắc xuân: Thúy Nga, Duy UyênThanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh, cùng hàng loạt bài hát gắn liền với tên tuổi của nhóm như: Tình yêu con gái, Cười lên bạn nhé, Ơi cuộc sống mến thương, Biết yêu…

Sau này, Ngô Quỳnh AnhThanh Ngọc rời nhóm để theo đuổi con đường riêng, nhóm cũng trải qua nhiều sự thay đổi, mỗi thành viên có cuộc sống riêng. Mắt Ngọc cũng không còn ở trên đỉnh hoàng kim của sự nghiệp nữa. Tuy nhiên, Mắt Ngọc vẫn là tuổi thanh xuân của nhiều bạn trẻ thế hệ 8x, 9x.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của Ngô Quỳnh Anh, Thanh Ngọc đã tới chúc mừng và hai thành viên của nhóm đã có dịp chụp lại những bức ảnh kỉ niệm, chia sẻ lên facebook.

Ngỡ ngàng với nhan sắc không tuổi của thành viên nhóm Mắt Ngọc sau 20 năm - Hình 1

Hai thành viên Mắt Ngọc: Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh.

Dù đã cả hai đều đã đã lập gia đình, có con nhưng vẫn cực xì tin, tạo dáng rất nhí nhố. Ngô Quỳnh Anh và Thanh Ngọc còn tạo kiểu tóc hot trend những năm 2000: buộc tóc hai bên càng hack tuổi và đáng yêu hơn.

Ngỡ ngàng với nhan sắc không tuổi của thành viên nhóm Mắt Ngọc sau 20 năm - Hình 2

Thanh Ngọc tới chúc mừng sinh nhật Ngô Quỳnh Anh

Ngỡ ngàng với nhan sắc không tuổi của thành viên nhóm Mắt Ngọc sau 20 năm - Hình 3

Ảnh minh họa

Ngỡ ngàng với nhan sắc không tuổi của thành viên nhóm Mắt Ngọc sau 20 năm - Hình 4

Hai bà mẹ trẻ nhí nhố tạo dáng hack tuổi

Ngỡ ngàng với nhan sắc không tuổi của thành viên nhóm Mắt Ngọc sau 20 năm - Hình 5

Biểu cảm, mái tóc đáng yêu này khiến công chúng vô cùng thích thú.

Người hâm mộ lại được dịp lôi ra những bức ảnh cũ và so sánh, càng thêm ngỡ ngàng với nhan sắc không tuổi của hai thành viên nhóm. Đã 20 năm trôi qua mà cả 2 vẫn trẻ trung và xinh đẹp như thuở nào.

Ngỡ ngàng với nhan sắc không tuổi của thành viên nhóm Mắt Ngọc sau 20 năm - Hình 6

Ngỡ ngàng với nhan sắc không tuổi của thành viên nhóm Mắt Ngọc sau 20 năm - Hình 7

Ngỡ ngàng với nhan sắc không tuổi của thành viên nhóm Mắt Ngọc sau 20 năm - Hình 8

Đặt cạnh những bức ảnh 20 năm trước, nhan sắc của 2 thành viên vẫn không hề giảm

Theo tiin.vn

Khoảng 3 ngàn nhân viên nước ngoài hiện đang làm tại nhà máy sản xuất cảm biến iPhone của Sharp ở miền trung Nhật Bản sẽ sớm bị sa thải vì Apple chuyển hướng sản xuất cảm biến tại nhà máy ở Trung Quốc.
Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.