“Nữ hoàng giải trí Thái” xinh đẹp, gợi cảm

Cùng ngắm nữ hoàng giải trí Thái xinh đẹp, quyễn rũ

“Nữ hoàng giải trí Thái” xinh đẹp, gợi cảm

Cùng ngắm nữ hoàng giải trí Thái xinh đẹp, quyễn rũ

Nữ hoàng giải trí Thái xinh đẹp, gợi cảm - Hình 1

Người đẹp không tuổi Aum Patcharapa.

Được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí” của xứ sở chùa Vàng, Aum Patcharapa (sinh năm 1978) luôn khiến người khác phải xôn xao mỗi lần cô xuất hiện ở trong phim hay ngoài đời. Cô được nhớ đến với nhiều danh hiệu như: mỹ nhân gợi cảm nhất Thái Lan, mỹ nhân không tuổi, người đẹp giàu có nhất T-biz.

Xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách này không ai khác chính là “Nữ hoàng giải trí của Thái Lan” – Aum Patcharapa. Sở hữu gương mặt hoàn hảo với các đường nét hài hòa, cân đối, đặc biệt là phần xương hàm quyến rũ, không có gì ngạc nhiên khi mỹ nhân đình đám Thái Lan này luôn giữ vị trí thứ nhất cho danh hiệu gương mặt được nhiều người khao khát sở hữu nhất.

Nữ hoàng giải trí Thái xinh đẹp, gợi cảm - Hình 2

Ở tuổi U40 cô vẫn hết sức trẻ trung, gợi cảm.

Không chỉ sở hữu tài năng diễn xuất nhập thần, cô còn có một nhan sắc vạn người mê. Gương mặt thanh tú, hoàn hảo đến từng chi tiết và một body tỷ lệ chuẩn.

Nữ hoàng giải trí Thái xinh đẹp, gợi cảm - Hình 3

Nữ hoàng giải trí Thái xinh đẹp, gợi cảm - Hình 4

Nữ hoàng giải trí Thái xinh đẹp, gợi cảm - Hình 5

Nữ hoàng giải trí Thái xinh đẹp, gợi cảm - Hình 6

Nữ hoàng giải trí Thái xinh đẹp, gợi cảm - Hình 7

Nữ hoàng giải trí Thái xinh đẹp, gợi cảm - Hình 8

Theo Dân việt

Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Bản độ mang style đậm chất riêng của xưởng độ Heiwa đã mang lại hàng loạt giải thưởng xe độ cao quý cho tuyệt tác đến từ Nhật Bản này.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.
Trong số hàng trăm điều luật lái xe ô tô khác nhau trên thế giới, đương nhiên có sự tồn tại cả một tá những điều kỳ lạ.
Đoạn video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên Youtube trong năm qua hứng chịu nhiều gạch đá sau 3 ngày ra mắt.