Rụng rời trước vẻ sexy của “nữ hoàng bikini” Philippines

Có thể nói không ngoa khi gọi Ellen Adarna là mỹ nhân bikini của xứ sở hoa hậu

Rụng rời trước vẻ sexy của “nữ hoàng bikini” Philippines

Rụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini Philippines

Elllen Adarna là một trong những mỹ nữ xinh đẹp, nổi tiếng nhất xứ sở hoa hậu Philippines. Người mẫu kiêm diễn viên này gây ấn tượng với vẻ ngoài nuột nà, nữ tính đầy gợi cảm. Elllen Adarna được xem như biểu tượng gợi cảm tại Philippines. 

Ellen Adarna là gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu đồ tắm và đồ lót nhờ hình thể nóng bỏng từng cm. Người đẹp sinh năm 1990 này từng thú nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để thành công hơn trong sự nghiệp người mẫu. Mặc dù tiết lộ chuyện “dao kéo” nhưng không vì thế mà sức nóng của Adarna thuyên giảm. Cô ngày càng được yêu thích và khiến đàn ông châu Á phải phát cuồng với nhan sắc rất đỗi đàn bà của mình. 

Cùng ngắm vẻ đẹp hình thể của bóng hồng Philippines trong những mẫu bikini sexy. Không chỉ trong những bộ ảnh quảng cáo mà trên trang cá nhân, Adarna cũng thường xuyên khoe thân hình mỹ miều trong những bộ áo tắm đơn giản mà tôn dáng:

Rụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini PhilippinesRụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini Philippines

Adarna trong quảng cáo và trên mạng xã hội cũng không có quá nhiều sự khác biệt

Rụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini PhilippinesRụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini PhilippinesRụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini PhilippinesRụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini Philippines

Cô có một bộ sưu tập các loại bikini phong phú với nhiều kiểu dáng thời thượng

Rụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini PhilippinesRụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini PhilippinesRụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini PhilippinesRụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini PhilippinesRụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini PhilippinesRụng rời trước vẻ sexy của nữ hoàng bikini Philippines

Có thể nói không ngoa khi gọi cô là “mỹ nhân bikini” của xứ sở hoa hậu 

Theo 24h

Theo trang Fast Company, Instagram đã thực hiện các hành động để xóa hàng triệu tài khoản mà công ty cho là không trung thực, nhưng không rõ hành động này có ảnh hưởng vấn đề trên hay không.
3.6751511096954-