Vẻ đẹp gợi cảm của nữ MC bị game thủ nổi tiếng bỏ rơi

Yanet Garcia, người mẫu, nữ MC truyền hình Mexico được mệnh danh là 'cô gái thời tiết gợi cảm nhất thế giới', bị người yêu bỏ vì đòi hỏi vật chất quá đáng.

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ MC bị game thủ nổi tiếng bỏ rơi

Yanet Garcia, người mẫu, nữ MC truyền hình Mexico được mệnh danh là ‘cô gái thời tiết gợi cảm nhất thế giới’, bị người yêu bỏ vì đòi hỏi vật chất quá đáng.

Theo Daily Mail, người tình cũ của Yanet Garcia là Doug Martin, 23 tuổi, một game thủ nổi tiếng, người sở hữu tài khoản có 2 triệu người theo dõi trên YouTube.

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ MC bị game thủ nổi tiếng bỏ rơi - Hình 1

Sau khi bị chỉ trích dữ dội trên mạng suốt vài tuần qua vì việc chia tay với tình cũ 27 tuổi ngay trước khi giải game Call of Duty bắt đầu, Martin đã tiết lộ sự thật về những gì đã xảy ra.

Martin cho hay, vấn đề chính khiến họ đường ai nấy đi là Garcia đòi chia khoản tiền mà Martin kiếm được từ các video đăng trên YouTube. Theo AlphaLife, năm 2018, game thủ này kiếm được 1,5 triệu USD, tăng 700.000USD so với một năm trước đó.

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ MC bị game thủ nổi tiếng bỏ rơi - Hình 2

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ MC bị game thủ nổi tiếng bỏ rơi - Hình 3

Garcia và Martin gặp nhau qua mạng xã hội rồi yêu nhau và dọn về ở chung được một năm tại New York. Martin cho hay, Garcia không thích việc anh quay phim lúc cô nhận quà và từng đặt câu hỏi về ý định của anh khi làm việc đó.

Garcia nổi tiếng với vóc dáng đẹp. Nữ MC này từng cho phép đàn ông đá vào mình như một cách cầu may cho các cầu thủ Mexico chơi tại World Cup.

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ MC bị game thủ nổi tiếng bỏ rơi - Hình 4

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ MC bị game thủ nổi tiếng bỏ rơi - Hình 5

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ MC bị game thủ nổi tiếng bỏ rơi - Hình 6

Theo Vietnamnet

7.201807975769-