Peanut

Không phải SKT, Gen.G mới là điểm đến tiếp theo của Peanut, khẳng định lương cao nhất LCK ở vị trí jungle

Peanut từ chối hàng tá cơ hội hấp dẫn chỉ để được ở lại LCK đấy.

Sau khi từ chối những lời mời của các đội tuyển nước ngoài, thậm chí là lời mới tới Super Team mới của SKT, Peanut đã có cho mình quyết định cuối cùng trong mùa chuyển nhượng:
Với việc có một mùa giải không thành công, Kingzone DragonX sẽ buộc phải thay máu và ba cái tên kể trên sẽ không còn tiếp tục thi đấu dưới màu áo đội tuyển này.
Cùng điểm qua một vài thông tin đáng chú ý về kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải LMHT 2019 và dự đoán về đội hình của các đội tuyển trong mùa giải mới.
Trong những nỗ lực tái thiết đội tuyển, đang có rất nhiều thông tin cho rằng SKT đã liên hệ để chiêu mộ Peanut.
Trailer mới nhất của bộ phim 'Công viên kỳ diệu' vừa được tung ra hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm 3D của công viên diệu kỳ một cách chân thật và sống động.
Thông qua SNS của mình, Peanut tiết lộ rằng anh sẽ tham dự sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2018.
Với Kingzone DragonX, những nguồn tin đáng tin cậy thì đội tuyển này đang làm mọi thứ để giữ chân ngôi sao đường giữa - Gwak Bdd Bo-seong.
Đã có vô số những tên tuổi lớn bơ vơ sau kỳ CKTG 2018 vừa qua, cùng Game8 điểm mặt các tuyển thủ không nhà này nhé.
Mặc dù Kingzone DragonX không tham dự CKTG 2018, thế nhưng điều đó không có nghĩa là họ không quan tâm tới giải đấu này.
Ngoài ra, cuộc đua giữa Bang và Mata đang vô cùng gay cấn. Ai sẽ là người đồng hành cùng Faker tới Siêu Sao Đại Chiến 2018 đây?
Mặc dù đã trải qua một mùa giải tương đối tệ hại cùng SKT, nhưng không thể phủ nhận rằng sức ảnh hưởng của Faker hay Bang đối với cộng đồng LMHT Hàn Quốc vẫn là rất lớn.
Đây là bài phỏng vấn với Peanut sau một ngày thi đấu vất vả của KZ.
Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Khan, Peanut và GorillA sau khi Kingzone đánh bại SKT với tỷ số 2-0.
Đây là bài phỏng vấn sau trận đấu của hai tuyển thủ được bầu chọn danh hiệu MVP là Peanut cùng PraY và HLV trưởng của Kingzone, Kang “Hirai” Dong-hoon.
Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Peanut - người đi rừng của Kingzone DragonX sau khi đánh bại ROX Tigers với tỷ số 2-1.
Dưới đây là cuộc phỏng vấn Peanut được thực hiện bởi Invenglobal.
Đây là diễn biến của trận đấu khai mạc LCK mùa Xuân 2018 giữa KSV Esports và Kingzone DragonX.
Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Peanut và GorillA sau khi KZ giành chiến thắng trước KDM với tỷ số 2-0.