Ai cũng biết Benedict Cumberbatch là quý ông tuyệt vời, nhưng anh có cần phải đốn tim fan thế này không?

Benedict Cumberbatch khiến fan đổ rạp vì hình tượng quý ông ân cần trong buổi họp báo Infinity War khi đưa nước cho một phóng viên bị khản giọng.

Ai cũng biết Benedict Cumberbatch là quý ông tuyệt vời, nhưng anh có cần phải đốn tim fan thế này không?

Trong sự kiện ra mắt cho Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) tại Singapore vừa qua, nam tài tử Benedict Cumberbatch (vai Doctor Strange) đã có một hành động vô cùng ân cần dành cho nữ giới dù diễn ra trong phút chốc nhưng đã khiến fan đẹp lòng đến nức nở.

Số là trong số các phóng viên tham dự buổi gặp mặt báo chí ngày 16/4 vừa qua, một người đã bị khản tiếng nên khi cô mới hỏi được một chút, Ben đã ngắt lời và yêu cầu lấy nước cho cô này. Trong khi mọi người còn luống cuống, anh đã nhanh nhẹn ra hiệu lấy nước trong bình giữ nhiệt của mình cho cô phóng viên. Hành động ga lăng này khiến Ben tiếp tục ghi điểm trong lòng người hâm mộ như một quý ông Anh quốc lịch lãm và chu đáo hết mức.

Trong quá trình quảng bá cho phim, các diễn viên phải di chuyển liên tục qua nhiều địa điểm khắp thế giới vì thế để có thể giữ được sự quan tâm, lo lắng đến từng chi tiết nhỏ cho mọi người như Ben thật là một điều tuyệt vời. Ngoài khả năng diễn xuất thì cái duyên ngầm trong lời ăn, tiếng nói và cử chỉ lịch thiệp là những điểm cộng to đùng khiến fandom của Benedict càng ngày càng thu nạp thêm nhiều thành viên mới.

Ai cũng biết Benedict Cumberbatch là quý ông tuyệt vời, nhưng anh có cần phải đốn tim fan thế này không? - Hình 1

Ai cũng biết Benedict Cumberbatch là quý ông tuyệt vời, nhưng anh có cần phải đốn tim fan thế này không? - Hình 2

Những hình ảnh của Benedict tại sự kiện được tổ chức ở Singapore vừa qua

Trong Avengers: Infinity War, Benedict sẽ vào vai Doctor Strange – một pháp sư quyền năng người nắm giữ con mắt Agamotto chứa đựng viên đá vô cực Time Stone (Viên Đá Thời Gian). Đây là một trong những “hột xoàn” mà phản diện Thanos sẽ theo đuổi để lắp vào Găng Tay Vô Cực (Infinity Gaunlet) nhằm xoá sổ thế giới, vì thế Doctor Strange sẽ có một khoảng thời gian khó khăn trong Infinity War nếu không muốn nói là sẽ bị “ăn hành” tới tấp.

Avengers: Infinity War được ấn định ra mắt tại Việt Nam vào ngày 25/4 sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

0.8581440448761-