Bấn loạn trước tạo hình ‘mỹ nam thần sầu’ của Kim Hyun Joong trong phim ‘When Time Stopped’

Loạt ảnh mới công bố đẹp lung linh của trưởng nhóm SS501 - Kim Hyun Joong trong drama When Time Stopped khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Bấn loạn trước tạo hình ‘mỹ nam thần sầu’ của Kim Hyun Joong trong phim ‘When Time Stopped’

Loạt ảnh mới công bố đẹp lung linh của trưởng nhóm SS501 – Kim Hyun Joong trong drama “When Time Stopped” khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Vào 10/10, nhà sản xuất dự án phim truyền hình mới When Time Stopped (Tạm dịch: Khi thời gian dừng lại – 시간이 멈추는 그때) đài KBS đã phát hành ảnh tĩnh mới của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Kim Hyun Joong đến khán giả quê nhà cũng như khắp châu Á.

Bấn loạn trước tạo hình mỹ nam thần sầu của Kim Hyun Joong trong phim When Time Stopped - Hình 1Bấn loạn trước tạo hình mỹ nam thần sầu của Kim Hyun Joong trong phim When Time Stopped - Hình 2

When Time Stopped là một bộ phim lãng mạn-viễn tưởng kể về câu chuyện của chàng trai Joon Woo (do Kim Hyun Joong thủ vai), có khả năng làm cho thời gian ngừng trôi. Anh đang trên đường đi tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống sau khi gặp gỡ cô chủ của toà nhà – Kim Sun Ah (Ahn Ji Hyun), một người dường như có sự nếm trải và kinh nghiệm dày dặn ở bên ngoài. Trong khi đó In Gyo Jinsẽ đảm nhận vai sứ giả bí ẩn của Thượng Đế, Myung Woon.

Bấn loạn trước tạo hình mỹ nam thần sầu của Kim Hyun Joong trong phim When Time Stopped - Hình 3

Bấn loạn trước tạo hình mỹ nam thần sầu của Kim Hyun Joong trong phim When Time Stopped - Hình 4

Moon Joon Woo là người không hề biết về tuổi tác và nơi sinh của mình, thậm chí anh không có ký ức về cha mẹ. Anh ấy chính là một nhân vật với một bí mật mà biên kịch muốn tạo nên những tình huống bất ngờ cho người xem.

Bấn loạn trước tạo hình mỹ nam thần sầu của Kim Hyun Joong trong phim When Time Stopped - Hình 5

Trong ảnh, Kim Hyun Joong trông hoàn toàn đắm chìm vào trong vai diễn của mình. Trên khuôn mặt đẹp trai kia thể hiện ra những biểu cảm buồn bã, thất thần. Đó là một trong những nguyên nhân làm cho khán giả tò mò về câu chuyện bi thương trong cuộc đời của anh.

Bấn loạn trước tạo hình mỹ nam thần sầu của Kim Hyun Joong trong phim When Time Stopped - Hình 6

Các nhân viên sản xuất của bộ phim nhận xét: “Bạn sẽ có thể thấy Kim Hyun Joong hóa thân hoàn hảo vào nhân vật Moon Joon Woo của anh ấy trong phim, vì vậy xin hãy chờ đợi nó. Ngoài ra, “phản ứng hóa học” giữa tất các nhân vật trong đó có Kim Hyun Joong sẽ thêm tạo ra điểm thú vị, tôi hy vọng nhiều người sẽ theo dõi”.

Bấn loạn trước tạo hình mỹ nam thần sầu của Kim Hyun Joong trong phim When Time Stopped - Hình 7

Như được biết, When Time Stopped được dẫn đầu bởi Kim Hyun Joong, Ahn Ji Hyun, và In Gyo Jin. Bên cạnh đó, các diễn viên phụ như Im Ha RyongJoo Suk Tae sẽ thêm nếm gia vị cho bộ phim. Theo dự kiến, When Time Stopped (Tạm dịch: Khi thời gian dừng lại – 시간이 멈추는 그때) sẽ ra mắt vào lúc 11h tối (KST) ngày 24/10.

Theo Saostar

11.82897400856-