Phim mới > Back

Cận cảnh màn hôn nhau nhận nhiều chỉ trích trong 'Father is Strange'

Cảnh hôn của hai diễn viên Lee Joon và Jung So Min trong bộ phim Hàn Quốc 'Father is Strange' đang nhận được nhiều ý kiến chỉ trích...

Cận cảnh màn hôn nhau nhận nhiều chỉ trích trong 'Father is Strange'

Hội đồng thẩm định truyền hình Hàn Quốc hiện đang xem xét một cảnh hôn trong bộ phim cuối tuần của đài KBS Father is Strange (tạm dịch: Người Bố Xa Lạ).

Vào ngày 12/6, một đại diện của Hội đồng thẩm định tiết lộ đã tổng hợp các ý kiến phàn nàn của khán giả về cảnh hôn giữa hai diễn viên Lee Joon và Jung So Min trong tập phim phát sóng hôm 11/6, cho rằng cảnh phim đang cổ xúy nạn quấy rối tình dục ở nơi làm việc.

Một cảnh hôn phim Hàn bị chỉ trích vì cổ xúy quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Cảnh hôn bị lên án trong "Father is Strange"

Cảnh hôn gây tranh cãi của "Father is Strange"

Ở phân cảnh này, nhân vật Ahn Joong Hee (Lee Joon), một diễn viên, đã tới phim trường trễ vì Byun Mi Young (Jung So Min). Sau đó, để phục vụ cảnh phim của mình, Ahn Joong Hee đã được vẽ hình vết son môi lên mặt. Đạo diễn nói rằng vết son môi trông quá giả và đề nghị Byun Mi Young hôn Ahn Joong Hee để tạo vết son thật. 

Khi thấy Byun Mi Young lưỡng lự, vị đạo diễn đã đề cập tới việc cô đã đến phim trường muộn, gây ảnh hưởng tới tiến độ ghi hình. Sau khi Byun Mi Young hôn lên má Ahn Joong Hee, người này tiếp tục yêu cầu cô hôn một lần nữa lên môi anh ta cho dù cô không tự nguyện.

Một cảnh hôn phim Hàn bị chỉ trích vì cổ xúy quấy rối tình dục - Ảnh 3.

 

Mặc dù cảnh hôn được đưa vào nhằm thể hiện sự phát triển tình cảm giữa hai nhân vật, các khán giả không nghĩ đơn giản như vậy và cho rằng việc ép một cô gái hôn người khác nhiều lần là một hành động quấy rối tình dục rõ ràng ở nơi làm việc.

Theo Kênh 14