Cô bạn nàng xinh đẹp Nguyễn Phương Oanh review phim “Người Bất Tử”

Là một trong những khán giả đầu tiên xem phim Người Bất Tử, cô bạn nổi tiếng trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ đã chia sẻ những cảm nhận với thegioitre.vn.

Cô bạn nàng xinh đẹp Nguyễn Phương Oanh review phim “Người Bất Tử”

Là một trong những khán giả đầu tiên xem phim “Người Bất Tử”, cô bạn nổi tiếng trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ đã chia sẻ những cảm nhận với thegioitre.vn.

Cô bạn nàng xinh đẹp Nguyễn Phương Oanh review phim Người Bất Tử - Hình 1

“Người Bất Tử” là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khai thác đề tài bất tử. Lấy chất liệu truyền thống tâm linh làm điểm tựa chính cho đề tài phim, đạo diễn Victor Vũ đã sáng tạo nên một câu chuyện kỳ bí nhưng vẫn vô cùng quen thuộc với đời sống tinh thần người Việt. Bên cạnh câu chuyện về cuộc đời trăm năm biến cố của Hùng (Quách Ngọc Ngoan), khán giả còn tò mò với vai trò của hai nhân vật sở hữu năng lực tâm linh đặc biệt là thầy Ninh (NSND Bùi Bài Bình) và Madam Nhung (NSƯT Chiều Xuân).

Cô bạn nàng xinh đẹp Nguyễn Phương Oanh review phim Người Bất Tử - Hình 2

Hôm qua, bộ phim đã có buổi công chiếu khá ấn tượng với khán giả Hà Thành. Là một trong những khán giả đầu tiên được xem bộ phim “Người Bất Tử” cô bạn Phương Oanh tâm sự: “Phim là câu chuyện xoay quanh 1 người đàn ông tên Hùng (do Quách Ngọc Ngoan thủ vai) với tham vọng quyền lực, tiền bạc. Ông đã đánh đổi thứ quý giá nhất đó chính là vợ con của mình để được bất tử. Những câu chuyện khổ đau, bị kịch, sự hối hận bắt đầu từ đây.

Nội dung kịch tính, phức tạp.

Cô bạn nàng xinh đẹp Nguyễn Phương Oanh review phim Người Bất Tử - Hình 3

Cảnh quay trong phim Người Bất Tử

Khi xem xong phim bản thân mình vẫn cảm thấy nhiều chi tiết chưa được thỏa đáng. Những phân đoạn dọa ma rất sợ, sợ không phải vì phân cảnh đẫm máu mà sợ vì những chi tiết bất ngờ. Phim có nhắc rất nhiều đến chi tiết bùa ngải vừa thực vừa hư khiến người xem không khỏi tò mò. Bối cảnh đẹp và rất chân thực, trang phục của diễn viên được đầu tư kĩ lưỡng, phù hợp và tôn vinh được nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

Mình nghĩ phim Người Bất Tử thực sự là một bộ phim đáng được đón nhận và trải nghiệm bởi chất lượng của nó. Phim được kì vọng sẽ đem lại đại thắng trong năm nay”.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ)

Theo thegioitre.vn

2.9278080463409-