Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai

Trước những lời chê bai, sỉ vả của bà Hiệp, ông Bảy khẳng định chắc nịch rằng thực ra Quân rất giàu có nên hãy để cho 2 đứa đến với nhau.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai

Tập 26 Cung đường tội lỗi có thể xem như là một bước ngoặt lớn với cuộc đời của Quân (Quốc Trường) bởi ông Bảy (Nguyễn Châu) cuối cùng cũng có đủ can đảm để phơi bày với anh sự thật đã giấu kín hơn 20 năm. Quay trở lại với những diễn biến sau khi Minh Châu (Bella Mai) cùng Quân đang yêu thì bị bà Hiệp (Ngân Quỳnh) ở tập trước. Minh Châu bị mẹ tịch thu điện thoại, nhốt trong nhà nên cô làm bộ tuyệt thực để kháng nghị mặc dù hàng đêm vẫn lén lút xuống ăn vụng dưới bếp.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 1

Là bạn tốt nên Tèo (Ngọc Trai) không ngần ngại nghĩ cách giúp đỡ cho Minh Châu và Quân có cơ hội nói chuyện với nhau. Tèo thông đồng với ông Bình (Khánh Nam) lừa bà Hiệp ra khỏi nhà bằng cách loan tin bà Tám Ú (Thanh Ngọc) bị trúng gió cần người hỗ trợ gấp. Quá sợ hãi, bà Hiệp vội vàng lao đi cứu người nhưng vẫn không quên khóa chặt cửa nhốt con gái kĩ ở nhà.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 2

May sao, cô nàng vẫn có chìa khóa sơ cua mới mở được cửa cho Quân. Hai người gặp lại nhau còn chưa kịp vui thì bà Hiệp đã phát hiện ra mình bị lừa nên tức tốc quay về nhà. Thấy con gái đang ôm trai trước cửa, bà nổi điên đuổi cả cha con ông Bảy phải rời xóm trọ ngay lập tức.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 3

Lại nói đến chuyện thân thế của Quân, dù bị từ chối 1 lần rồi nhưng luật sư Hoàng (Cao Hoàng) vẫn tiếp tục tới nhà ông Bảy để thuyết phục thêm lần nữa. Lần này, ông trực tiếp gặp Quân đang ở nhà bèn giả bộ mang quà tới cảm ơn chuyện hôm trước anh bắt cướp đòi lại điện thoại cho ông Hải (Đức Sơn). Hai người đang trò chuyện khá vui vẻ thì ông Bảy đột nhiên thay đổi thái độ, đứng lên đuổi luật sư Hoàng về khiến Quân vô cùng khó hiểu nhưng chỉ nghĩ là ba mệt muốn nghỉ ngơi.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 4

Ngày hôm sau, ông Bảy cầm món quà đó sang tặng cho bà Hiệp định thuyết phục cho 2 con yêu nhau nhưng chỉ nhận được đầy lời châm chọc của bà. Dường như sau chuyện này, ông Bảy cuối cùng cũng có quyết tâm nói ra sự thật cho con trai biết.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 5

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 6

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 7

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 8

Ông cùng với luật sư Hoàng dẫn Quân tới bộ của Tâm (Hằng) và kể cho con trai nghe mọi chuyện. Từ việc mẹ sinh anh như thế nào, chết ra sao, rồi vì sao 2 người lại phải bỏ trốn và dặn Quân nhất định phải tìm hiểu được ai là kẻ đã hại mẹ con anh năm xưa.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 9

Vốn là kẻ lắm lời nhất xóm, Tèo sau khi biết được Quân không phải con của ông Bảy mà là con trai của chủ tịch tập đoàn Hải Minh thì đi rao khắp nơi khiến ai cũng bất ngờ nhưng đều mừng cho anh.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 10

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 11

Trong một diễn biến khác, ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) mặc dù không biết Quân đã bị tìm được nhưng vẫn kế hoạch từng bước nhằm chiếm đoạt Hải Minh. Mặc dù vậy, mặt ngoài, ông vẫn tỏ ra ngọt nhạt với Phú Thịnh (Trọng Nhân) và bà Tuyết (Thân Thúy Hà) rằng sẽ dành mọi thứ cho con trai, ngay cả đến Lan Khanh (Hải Băng) cũng chẳng hay biết gì về kế hoạch của bố nuôi.

Tập 27 Cung đường tội lỗi sẽ tiếp tục lên sóng lúc 14h00 ngày 27/10 trên VTV3.

Theo daidoanket.vn

Hai oan hồn gặp nhau trong nghĩa trang.
 Nếu như Ferrari là hãng có số tiền lợi nhuận lớn nhất tính theo mỗi xe bán ra, Porsche là hãng xe hạng sang có lợi nhuận thuộc hàng cao nhất thế giới.
Từng thấu chịu nỗi đau ở AFF Cup 2016, Lương Xuân Trường có lẽ đủ thấu hiểu được sự thất vọng của người chiến bại là lớn như thế nào...
See Sing Share là một trong những chuỗi liveshow nổi tiếng của Hà Anh Tuấn, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Để gắn kết và gần gũi với fan, trên trang cá nhân, nam ca sĩ mới đây thách đố khán giả đoán ý nghĩa chuỗi ký tự LĐQL và hé lộ đây là nguyên nhân ra đời của chương trình See Sing Share. Gần 4000 người hâm
Như vậy, kể từ ngày hôm nay, PENTAGON sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách một nhóm nhạc 9 thành viên sau sự ra đi của E'Dawn.
Nếu trông chờ vào một màn trình diễn 100% khoe giọng nội lực như Hương Tràm, Hà Anh Tuấn,... thiết nghĩ, khán giả không nên theo dõi các sân khấu của Sơn Tùng M-TP.
Nhiều hacker đang lợi dụng dịp Black Friday để phát tán phần mềm độc hại.
Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học New York (Mỹ) đã thành công trong việc tạo ra dấu vân tay giả mạo, sử dụng trí tuệ nhân tạo. Dấu vân tay này dễ dàng đánh lừa các hệ thống bảo mật quét vân tay hoặc mắt người nhìn.
Đây có thể là một giải pháp tiện lợi cho hoạt động bảo mật, tuy nhiên lại làm gia tăng mối quan ngại liên quan đến quyền riêng tư.
Từ đầu năm 2019, cơ quan thuế của Pháp sẽ rà soát các tài khoản mạng xã hội để chống lại nạn trốn thuế.
1.500 USD là mức mà nhiều nhà phân tích cho rằng giá Bitcoin sẽ dừng chân. Song vẫn có một chuyên gia Phố Wall nhận định Bitcoin có thể lên 15.000 USD cuối năm nay.
Kondo cho biết đây là cô vợ trong mơ của mình sau một khoảng thời gian gắn bó với nhau.
Facebook đang gặp vấn nạn tài khoản 'ảo', tài khoản giả mạo và hãng vẫn đang ra sức xóa chúng để làm sạch mạng xã hội này.
Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) vừa phê chuẩn một quyết định mới, có thể giúp GPS của điện thoại thực hiện công việc nhanh và chính xác hơn nhiều so với trước đây.
Vấn đề quan trọng là tạo khung pháp lý thúc đẩy Fintech vào khu vực nông thôn và vùng sâu, vùng xa, những nơi có nhu cầu lớn.
Theo dữ liệu thống kê của hãng thanh toán MasterCard (Mỹ) công bố hồi tháng 9, hiện nay, gần 50% số lượt thanh toán qua thẻ ở châu Âu sử dụng công nghệ không tiếp xúc. Công nghệ này cho phép người tiêu dùng sử dụng thẻ tín dụng thông minh bằng nhựa để thanh toán các giao dịch có giá trị nhỏ (dưới 50 đô la Mỹ mỗi lần)
Rắn, rùa, cá, voi, chim, tòa tháp,... có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng xuất hiện khắp nơi trong vườn nhà ông Nguyễn Huy Hoàng.
Chiêm ngưỡng con trăn dài nhất thế giới, chuyên gia chó trượt pa-tanh cừ nhất hay con bò nhỏ nhất được lưu danh trong Kỷ lục Guinness.
Ca phẫu thuật vô tình khiến phần hộp sọ của bé trai trở nên giống như chiếc sừng của quỷ.
Hai cha con người Gabrovo đi biển, đang lênh đênh ngoài khơi thì gặp bão.