Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai

Trước những lời chê bai, sỉ vả của bà Hiệp, ông Bảy khẳng định chắc nịch rằng thực ra Quân rất giàu có nên hãy để cho 2 đứa đến với nhau.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai

Tập 26 Cung đường tội lỗi có thể xem như là một bước ngoặt lớn với cuộc đời của Quân (Quốc Trường) bởi ông Bảy (Nguyễn Châu) cuối cùng cũng có đủ can đảm để phơi bày với anh sự thật đã giấu kín hơn 20 năm. Quay trở lại với những diễn biến sau khi Minh Châu (Bella Mai) cùng Quân đang yêu thì bị bà Hiệp (Ngân Quỳnh) ở tập trước. Minh Châu bị mẹ tịch thu điện thoại, nhốt trong nhà nên cô làm bộ tuyệt thực để kháng nghị mặc dù hàng đêm vẫn lén lút xuống ăn vụng dưới bếp.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 1

Là bạn tốt nên Tèo (Ngọc Trai) không ngần ngại nghĩ cách giúp đỡ cho Minh Châu và Quân có cơ hội nói chuyện với nhau. Tèo thông đồng với ông Bình (Khánh Nam) lừa bà Hiệp ra khỏi nhà bằng cách loan tin bà Tám Ú (Thanh Ngọc) bị trúng gió cần người hỗ trợ gấp. Quá sợ hãi, bà Hiệp vội vàng lao đi cứu người nhưng vẫn không quên khóa chặt cửa nhốt con gái kĩ ở nhà.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 2

May sao, cô nàng vẫn có chìa khóa sơ cua mới mở được cửa cho Quân. Hai người gặp lại nhau còn chưa kịp vui thì bà Hiệp đã phát hiện ra mình bị lừa nên tức tốc quay về nhà. Thấy con gái đang ôm trai trước cửa, bà nổi điên đuổi cả cha con ông Bảy phải rời xóm trọ ngay lập tức.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 3

Lại nói đến chuyện thân thế của Quân, dù bị từ chối 1 lần rồi nhưng luật sư Hoàng (Cao Hoàng) vẫn tiếp tục tới nhà ông Bảy để thuyết phục thêm lần nữa. Lần này, ông trực tiếp gặp Quân đang ở nhà bèn giả bộ mang quà tới cảm ơn chuyện hôm trước anh bắt cướp đòi lại điện thoại cho ông Hải (Đức Sơn). Hai người đang trò chuyện khá vui vẻ thì ông Bảy đột nhiên thay đổi thái độ, đứng lên đuổi luật sư Hoàng về khiến Quân vô cùng khó hiểu nhưng chỉ nghĩ là ba mệt muốn nghỉ ngơi.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 4

Ngày hôm sau, ông Bảy cầm món quà đó sang tặng cho bà Hiệp định thuyết phục cho 2 con yêu nhau nhưng chỉ nhận được đầy lời châm chọc của bà. Dường như sau chuyện này, ông Bảy cuối cùng cũng có quyết tâm nói ra sự thật cho con trai biết.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 5

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 6

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 7

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 8

Ông cùng với luật sư Hoàng dẫn Quân tới bộ của Tâm (Hằng) và kể cho con trai nghe mọi chuyện. Từ việc mẹ sinh anh như thế nào, chết ra sao, rồi vì sao 2 người lại phải bỏ trốn và dặn Quân nhất định phải tìm hiểu được ai là kẻ đã hại mẹ con anh năm xưa.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 9

Vốn là kẻ lắm lời nhất xóm, Tèo sau khi biết được Quân không phải con của ông Bảy mà là con trai của chủ tịch tập đoàn Hải Minh thì đi rao khắp nơi khiến ai cũng bất ngờ nhưng đều mừng cho anh.

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 10

Cung đường tội lỗi tập 26: Sợ Quân thất tình, ông Bảy quyết định nói ra thân thế giàu có của con trai - Hình 11

Trong một diễn biến khác, ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) mặc dù không biết Quân đã bị tìm được nhưng vẫn kế hoạch từng bước nhằm chiếm đoạt Hải Minh. Mặc dù vậy, mặt ngoài, ông vẫn tỏ ra ngọt nhạt với Phú Thịnh (Trọng Nhân) và bà Tuyết (Thân Thúy Hà) rằng sẽ dành mọi thứ cho con trai, ngay cả đến Lan Khanh (Hải Băng) cũng chẳng hay biết gì về kế hoạch của bố nuôi.

Tập 27 Cung đường tội lỗi sẽ tiếp tục lên sóng lúc 14h00 ngày 27/10 trên VTV3.

Theo daidoanket.vn

0.8438880443573-