Cung đường tội lỗi tập 26: Thấy con trai khốn đốn vì tình, ông Bảy quyết tâm cho Quân biết sự thật

Trong khi bà Hiệp càng ngăn cấm thì Minh Châu càng tỏ ra quấn quýt khiến bà điên lên đuổi cả cha con Quân đi, ông Bảy không muốn con trai khổ sở bèn cho anh biết thân thế thật của mình.

Cung đường tội lỗi tập 26: Thấy con trai khốn đốn vì tình, ông Bảy quyết tâm cho Quân biết sự thật

Trong tập 26 Cung đường tội lỗi, Quân (Quốc Trưởng) và Minh Châu (Bella Mai) sau khi bị bà Hiệp (Ngân Quỳnh) chia cắt nhiều ngày thì vô cùng đau khổ. Lần đầu tiên, anh dám đứng trước cửa nhà Minh Châu để hát bày tỏ tình cảm với cô. Còn Minh Châu cũng bước ra hát trả lời người yêu trong hình dáng tiều tụy khổ sở. Vô tình bắt tại trận, bà Hiệp “sôi máu” nhảy ra đuổi cha con Quân ra khỏi xóm trọ.

Trailer tập 26 Cung đường tội lỗi

Cung đường tội lỗi tập 26: Thấy con trai khốn đốn vì tình, ông Bảy quyết tâm cho Quân biết sự thật - Hình 1

Cung đường tội lỗi tập 26: Thấy con trai khốn đốn vì tình, ông Bảy quyết tâm cho Quân biết sự thật - Hình 2

Về phía ông Hòa (Nguyễn Anh Tuấn), dù chưa lấy được bất cứ phần trăm cổ phần nào của ông Hải (Đức Sơn) nhưng ông đã họp cả Phú Thịnh (Trọng Nhân) và Lan Khanh (Hải Băng) lại để mưu đồ gia sản trước khi Quân kịp quay về.

Cung đường tội lỗi tập 26: Thấy con trai khốn đốn vì tình, ông Bảy quyết tâm cho Quân biết sự thật - Hình 3

Cung đường tội lỗi tập 26: Thấy con trai khốn đốn vì tình, ông Bảy quyết tâm cho Quân biết sự thật - Hình 4

Lại nói đến ông Bảy (Nguyễn Châu), chứng kiến con trai khổ sở vì tình – tiền, ông quyết định nói ra sự thật về thân thế của Quân. Trước mộ bà Tâm, anh khóc như mưa vì lần đầu tiên được gặp mẹ lại trong cảnh này. Ngoài ra, ông Bảy còn khuyên Quân quay về không chỉ nhận cha ruột mà còn phải điều tra thủ phạm gây ra cái chết của bà Tâm và những kẻ muốn hại cậu năm xưa.

Cung đường tội lỗi tập 26: Thấy con trai khốn đốn vì tình, ông Bảy quyết tâm cho Quân biết sự thật - Hình 5

Cung đường tội lỗi tập 26: Thấy con trai khốn đốn vì tình, ông Bảy quyết tâm cho Quân biết sự thật - Hình 6

Chuyện Quân là con trai chủ tịch tập đoàn Hải Minh cũng vì Tèo (Ngọc Trai) đi loan truyền mà cả xóm đều biết. Không hiểu, khi biết được Quân một bước lên trời thì bà Hiệp có còn ngăn cấm hay trực tiếp đòi thúc đẩy cho chuyện tình này?

Đón xem tập 26 Cung đường tội lỗi phát sóng lúc 14h00 ngày 21/10 trên VTV3.

Theo docbao.vn

Hai oan hồn gặp nhau trong nghĩa trang.
 Nếu như Ferrari là hãng có số tiền lợi nhuận lớn nhất tính theo mỗi xe bán ra, Porsche là hãng xe hạng sang có lợi nhuận thuộc hàng cao nhất thế giới.
Từng thấu chịu nỗi đau ở AFF Cup 2016, Lương Xuân Trường có lẽ đủ thấu hiểu được sự thất vọng của người chiến bại là lớn như thế nào...
See Sing Share là một trong những chuỗi liveshow nổi tiếng của Hà Anh Tuấn, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Để gắn kết và gần gũi với fan, trên trang cá nhân, nam ca sĩ mới đây thách đố khán giả đoán ý nghĩa chuỗi ký tự LĐQL và hé lộ đây là nguyên nhân ra đời của chương trình See Sing Share. Gần 4000 người hâm
Như vậy, kể từ ngày hôm nay, PENTAGON sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách một nhóm nhạc 9 thành viên sau sự ra đi của E'Dawn.
Nếu trông chờ vào một màn trình diễn 100% khoe giọng nội lực như Hương Tràm, Hà Anh Tuấn,... thiết nghĩ, khán giả không nên theo dõi các sân khấu của Sơn Tùng M-TP.
Nhiều hacker đang lợi dụng dịp Black Friday để phát tán phần mềm độc hại.
Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học New York (Mỹ) đã thành công trong việc tạo ra dấu vân tay giả mạo, sử dụng trí tuệ nhân tạo. Dấu vân tay này dễ dàng đánh lừa các hệ thống bảo mật quét vân tay hoặc mắt người nhìn.
Đây có thể là một giải pháp tiện lợi cho hoạt động bảo mật, tuy nhiên lại làm gia tăng mối quan ngại liên quan đến quyền riêng tư.
Từ đầu năm 2019, cơ quan thuế của Pháp sẽ rà soát các tài khoản mạng xã hội để chống lại nạn trốn thuế.
1.500 USD là mức mà nhiều nhà phân tích cho rằng giá Bitcoin sẽ dừng chân. Song vẫn có một chuyên gia Phố Wall nhận định Bitcoin có thể lên 15.000 USD cuối năm nay.
Kondo cho biết đây là cô vợ trong mơ của mình sau một khoảng thời gian gắn bó với nhau.
Facebook đang gặp vấn nạn tài khoản 'ảo', tài khoản giả mạo và hãng vẫn đang ra sức xóa chúng để làm sạch mạng xã hội này.
Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) vừa phê chuẩn một quyết định mới, có thể giúp GPS của điện thoại thực hiện công việc nhanh và chính xác hơn nhiều so với trước đây.
Vấn đề quan trọng là tạo khung pháp lý thúc đẩy Fintech vào khu vực nông thôn và vùng sâu, vùng xa, những nơi có nhu cầu lớn.
Theo dữ liệu thống kê của hãng thanh toán MasterCard (Mỹ) công bố hồi tháng 9, hiện nay, gần 50% số lượt thanh toán qua thẻ ở châu Âu sử dụng công nghệ không tiếp xúc. Công nghệ này cho phép người tiêu dùng sử dụng thẻ tín dụng thông minh bằng nhựa để thanh toán các giao dịch có giá trị nhỏ (dưới 50 đô la Mỹ mỗi lần)
Rắn, rùa, cá, voi, chim, tòa tháp,... có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng xuất hiện khắp nơi trong vườn nhà ông Nguyễn Huy Hoàng.
Chiêm ngưỡng con trăn dài nhất thế giới, chuyên gia chó trượt pa-tanh cừ nhất hay con bò nhỏ nhất được lưu danh trong Kỷ lục Guinness.
Ca phẫu thuật vô tình khiến phần hộp sọ của bé trai trở nên giống như chiếc sừng của quỷ.
Hai cha con người Gabrovo đi biển, đang lênh đênh ngoài khơi thì gặp bão.