Đã tìm ra “bố chồng của năm”: Bố Song Joong Ki nhắn tin kêu gọi bè bạn ủng hộ “Encounter” của con dâu Song Hye Kyo

Bố của Song Joong Ki đã chứng tỏ mình là ông bố chồng tuyệt nhất năm với hành động gửi tin nhắn cho bạn bè nhờ ủng hộ Encounter của Song Hye Kyo khi phim còn một tuần nữa là lên sóng.

Đã tìm ra “bố chồng của năm”: Bố Song Joong Ki nhắn tin kêu gọi bè bạn ủng hộ “Encounter” của con dâu Song Hye Kyo

Bố của Song Joong Ki đã chứng tỏ mình là ông bố chồng tuyệt nhất năm với hành động gửi tin nhắn cho bạn bè nhờ ủng hộ “Encounter” của Song Hye Kyo khi phim còn một tuần nữa là lên sóng.

Theo một bài báo của tờ Sports Kyunghyang, ông Song Yong Gak – bố của Song Joong Ki – vào ngày 24/11 đã gửi một tin nhắn cho bè bạn mình với nội dung kêu gọi mọi người đón xem và ủng hộ phim mới “Encounter” sẽ lên sóng từ ngày 28/11 của con dâu Song Hye Kyo.

Nội dung tin nhắn dễ thương của bố chồng Song Hye Kyo như sau:

“Xin chào, tôi là Song Yong Gak, bố của Song Joong Ki.

Con dâu Song Hye Kyo yêu quí của tôi sẽ đóng bộ phim thứ tư – thứ năm của đài tvNEncounter – cùng với Park Bo Gum. Phim sẽ lên sóng từ ngày 28/11 vào lúc 9:30 tối trên đài tvN. Chuyện phim là một phản ứng hóa học chưa từng có và được đánh giá rất cao, được ngợi khen là một bộ phim tuyệt vời và giàu cảm xúc.

Bởi vì đây là dự án đầu tiên của Song Hye Kyo sau Descendants of the Sun và sau hôn lễ, con dâu tối đã cố gắng hết mình cho vai diễn trong bộ phim này. Mong mọi người hãy xem phim và chia sẻ. Người ta thường bảo người thương con dâu nhất là bố chồng. Tôi mong rằng bộ phim của con dâu tôi sẽ thành công và con tôi sẽ được mọi người trên khắp thế giới yêu mến. Đó là mong ước của tôi với tư cách một người bố chồng.

Hãy luôn giữ sức khỏe và sống vui vẻ. Xin cảm ơn.”

Như thế, phim chưa lên sóng nhưng Song Hye Kyo đã có một người ủng hộ và hậu phương tinh thần hết sức vững chắc. Hành động dễ thương của bố chồng đã khiến đông đảo khán giả mong chờ phim và người hâm mộ nữ diễn viên cảm thấy hết sức ấm lòng.

Đã tìm ra bố chồng của năm: Bố Song Joong Ki nhắn tin kêu gọi bè bạn ủng hộ Encounter của con dâu Song Hye Kyo - Hình 1

Ông Song Yong Gak thật là một người bố chồng tinh tế.

Encounter (Tạm dịch: Gặp Gỡ/ tên cũ: Boyfriend) xoay quanh mối tình chị em giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Cha Soo Hyun là con gái của một chính trị gia. Cô bị ép kết hôn với Jung Woo Suk (Jang Seung Jo) con trai của một gia đình tài phiệt vì lợi ích cho bố của cô. Sau khi sinh con trai đầu lòng, Cha Soo Hyun bị ép phải ly dị. Trong khi đó, Kim Jin Hyuk là một chàng trai bình thường đang làm bán thời gian và vật lộn với việc thi đỗ vào công ty mà anh yêu thích. Jin Hyuk quyết định đến Cuba du lịch, và chính nhờ chuyến đi này, anh đã gặp Cha Soo Hyun. Từ đây khởi đầu cho một mối lương duyên đẹp sẽ giúp Soo Hyun tìm lại hạnh phúc.

Đã tìm ra bố chồng của năm: Bố Song Joong Ki nhắn tin kêu gọi bè bạn ủng hộ Encounter của con dâu Song Hye Kyo - Hình 2

Đã tìm ra bố chồng của năm: Bố Song Joong Ki nhắn tin kêu gọi bè bạn ủng hộ Encounter của con dâu Song Hye Kyo - Hình 3

Cặp đôi chị em hứa hẹn mang đến một “phản ứng hóa học” chưa từng có.

Phim sẽ lên sóng từ ngày 28/11 vào lúc 21:30 giờ Hàn (19:30 giờ Việt Nam) mỗi thứ tư – năm trên đài tvN.

Theo Trí thức trẻ

0.65490412712097-