Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn?

Trong gia tài diễn xuất đáng nể của mình, đâu là vai diễn được cho là kém thú vị nhất của những diễn viên Hàn Quốc này?

Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn?

Ngay cả với một số diễn viên thành công nhất xứ Hàn, sự nghiệp diễn xuất của họ cũng có những vai diễn bị đánh giá là “nhạt đột xuất”. Liệu trong hàng chục nhân vật mà họ từng đảm nhận, đâu là nhân vật kém thú vị, thiếu muối và nhạt nhòa nhất? Hãy cùng nhìn lại gia tài diễn xuất của 4 nghệ sĩ dưới đây để cùng đánh giá.

Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 1Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 2

Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 3Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 4

So với Nữ lâm của “Sungkyunkwan Scandal”, người sói của “A Werewolf Boy”, Kang Ma Ru của “Nice Guy”…

Mặc dù mới ra mắt chưa đầy 10 năm, Song Joong Ki đã là một sao lớn nhờ hàng loạt tác phẩm thành công, đặc biệt là Hậu Duệ Mặt Trời. Nổi tiếng và được yêu thích là thế nhưng vai Yoo Shi Jin trong siêu hit 2016 của anh lại được nhiều khán giả nhận xét là vai diễn chán nhất tính đến thời điểm hiện tại của mĩ nam sinh năm 1985.

Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 5Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 6

Thì Yoo Shi Jin của “Hậu Duệ Mặt Trời” không phải là một thử thách quá khó dành cho Song Joong Ki

So với Nữ Lâm tinh quái, hài hước nhưng cũng đầy trăn trở trong Sungkyunkwan Scandal, người sói non nớt, hoang dã trong A Werewolf Boy hay Kang Maru trưởng thành, nhiều bi kịch trong Nice Guy thì rõ ràng, vai Đại úy Yoo Shi Jin quá hoàn hảo và quá đơn giản với thực lực diễn xuất của Song Joong Ki. Ngay cả một vai diễn gây nhiều tranh cãi như Park Moo Young trong Đảo Địa Ngục cũng có nét gai góc, mạo hiểm và thử thách diễn viên hơn vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời.

Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 7

Vai lọ lem kinh điển của Park Shin Hye trong “The Heirs”

Các vai lọ lem trong phim Hàn thường nhận được hai luồng ý kiến trái chiều từ khán giả: Bên khen ngợi, yêu thích và mơ mộng, bên chê bai hình tượng nhân vật cũ rích, bánh bèo, nhàm chán. “Tường thành Cinderella” Cha Eun Sang của Park Shin Hye trong Người Thừa Kế cũng không ngoại lệ.

Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 8

Giờ đây, nữ diễn viên đã tìm kiếm các vai “nữ chủ” nhiều hơn

Mặc dù từng không ít lần đảm nhận kiểu nhân vật thích mở to mắt hồn nhiên, nghèo khó biết vươn lên và được nam thần theo đuổi, vai Cha Eun Sang vẫn được đánh giá là vai diễn gây nhiều ức chế nhất từ trước tới nay của mĩ nhân họ Park. Đặc biệt, nếu đem so sánh vai diễn này với các vai mang hình tượng mạnh mẽ sau này của Park Shin Hye như Choi In Ha trong Pinocchio, Yoo Hye Jung trong Doctors hay mới đây là Choi Hee Jung trong Heart Blackened thì Cha Eun Sang càng trở nên mờ nhạt.

Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 9

Lee Jong Suk từng có thời gian đóng khung hình tượng nhân vật của mình trên truyền hình. Tuy nhiên, giữa các vai này của anh vẫn có sự khác biệt và đổi mới. Trong lần hiếm hoi đá chéo sân sang địa hạt điện ảnh, Lee Jong Suk đảm nhận ngay vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp, đó là Kim Kwang Il của V.I.P.. Thế nhưng, liệu đây đã phải là một vai diễn bứt phá của chàng Vịt?

Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 10Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 11

Tuy là vai phản diện nhưng cái ác được khắc họa ở Kim Kwang Il vẫn bị các nhà phê bình chê bai là “quá nhồi nhét”

Kim Kwang Il là một vai diễn đầy “xôi thịt”. Ngay từ những phút đầu tiên, tên sát nhân điển trai người Triều Tiên đã khiến người xem giật mình vì sở thích giết người của hắn. Song có lẽ vì giết người nhiều quá, bạo lực nhiều quá, máu me nhiều quá mà nhân vật này lại mang đến cho khán giả cảm giác bị nhồi nhét không cần thiết. Đôi khi, mặn quá cũng có thể thành… nhạt.

Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 12

Kim Soo Hyun hoàn hảo không tì vết trong “Vì Sao Đưa Anh Tới”

Giống với trường hợp của Song Joong Ki, Kim Soo Hyun cũng nổi lên như một hiện tượng nhờ một vai nhạt nhất nhì sự nghiệp của anh, đó là Do Min Joon trong Vì Sao Đưa Anh Tới. Mặc dù được yêu thích khắp châu Á, vai diễn siêu hoàn hảo này lại khiến cho thực lực diễn xuất của Kim Soo Hyun trở nên tầm thường trong mắt những khán giả ít xem phim của anh.

Đâu là vai diễn “nhạt nhẽo” nhất sự nghiệp của loạt sao đình đám xứ Hàn? - Hình 13

Kim Soo Hyun trong “Real”

Do Min Joon là một vai diễn hút fan nhưng rõ ràng không phải là một vai diễn hay. Một nam thần 400 tuổi chẳng biểu cảm gì mấy, chỉ đứng đó lạnh lùng khoe siêu năng lực, khoe gia tài khổng lồ, lâu lâu lại đột nhiên khóc mếu máo thì đâu thể là một vai diễn khó nhằn với Kim Soo Hyun, người từng đóng chính trong Mặt Trăng Ôm Mặt Trời và Secretly, Greatly? Tất nhiên, nếu so với vai kép trong bộ phim khó hiểu nhất năm, Real, thì Kim Soo Hyun của Vì Sao Đưa Anh Tới vẫn còn dễ xem chán.

Theo Trí Thức Trẻ

1.0556380748749-