Diễn xuất Kim Go Eun trong 'Goblin' được Netizen tranh luận sôi nổi

Bộ phim truyền hình mới của đài tvN 'Goblin' đang nhận được rất nhiều phản hồi cho hai tập phim đầu tiên!

Diễn xuất Kim Go Eun  trong 'Goblin' được Netizen tranh luận sôi nổi

Bộ phim nhận được rất nhiều phản hồi tích cực; tuy nhiên, có vẻ như có rất nhiều tranh luận về nữ diễn viên chính Kim Go Eun trong bộ phim truyền hình. Một số cư dân mạng cho rằng cô đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình; nhiều người khác lại thích bromance giữa Gong Yoo và Lee Dong Wook hơn. Họ cho rằng trong số phản ứng hóa học giữa các diễn viên với nhau, thì phản ứng hóa học với Kim Go Eun là mờ nhạt nhất.

Một số cư dân mạng viết, "Kim Go Eun rất phù hợp với vai này, cô ấy diễn tốt, và đối với tôi thì cô ấy rất xinh đẹp..." "Không phải diễn xuất của Kim Go Eun là tốt nhất sao? Cô ấy nhìn như em bé khi mỉm cười", "Tôi nghĩ rằng cô ấy tỏa ra một điều gì đó rất đặc biệt  mà chỉ cô ấy mới có. Cô ấy tinh tế và thể hiện nhân vật với tính cách riêng, đó là điều tôi thích. Tôi cũng thích việc cô ấy không xuất hiện nhiều nhưng mọi người vẫn nhận thấy sự hiện diện của cô","Phản ứng hóa học giữa Gong Yoo và Kim Go Eun làm tim tôi rung động", và,"Kim Go Eun nhìn rất ngây thơ và tươi mới... Tôi rất thích hình tượng nhân vật ... và cô ấy diễn xuất giỏi..."

Mặt khác, cư dân mạng cũng bình luận: "Cô ấy rất phù hợp với vai diễn Hong Seol trong 'Cheese in the trap', nhưng trong 'Goblin', tôi không thể cảm được nét quyến rũ ấy... Có vẻ như cô ấy chỉ một mình một kiểu... ""Một phiếu là Kim Go Eun làm đứt mạch cảm xúc của tôi mỗi khi cô ta xuất hiện TT ","Kim Go Eun... thật là xấu hổ. Tôi vẫn đang tiếp tục theo dõi (bộ phim), nhưng... việc này thật không dễ dàng", "Điều xấu hổ hơn là... tôi thích phản ứng hóa học giữa Gong Yoo và Lee Dong Wook hơn ~ ^^", và nhiều bình luận khác.

Còn bạn nghĩ sao? Bạn nghĩ là cô ấy không phù hợp với vai diễn này hay cô ấy đã làm tăng thêm nét quyến rũ của nhân vật cho bộ phim?

Theo Kites
0.028012990951538-