Dương Tử liệu có lần nữa thành đôi với Lý Dịch Phong và Nhậm Gia Luân trong ‘Như hoa như lửa’?

Cả Lý Dịch Phong và Nhậm Gia Luân đều từng cùng Dương Tử viết nên mối tình đậm sâu trên phim.

Dương Tử liệu có lần nữa thành đôi với Lý Dịch Phong và Nhậm Gia Luân trong ‘Như hoa như lửa’?

Cả Lý Dịch PhongNhậm Gia Luân đều từng cùng Dương Tử viết nên mối tình đậm sâu trên phim.

Ngay sau khi Công ty Giải trí Hoan Thụy Thế Kỷ công bố dự án Như hoa như lửa – bộ phim đề tài tình yêu, gián điệp dân quốc vào thời điểm những năm 60 của thế kỷ 20, khán giả đã nhanh chóng ‘đoán già đoán non’ xem đâu mới là dàn diễn viên vừa có tài, vừa có sắc đảm nhận tuyến chính của tác phẩm này.

Dương Tử liệu có lần nữa thành đôi với Lý Dịch Phong và Nhậm Gia Luân trong 'Như hoa như lửa'? - Hình 1

Cách đây không lâu, đã có nhiều nguồn thạo tin giải trí cho hay Dương Tử sẽ trở thành nữ chính của Như hoa như lửa, còn hai nhân vật nam thứ và nam chính vẫn chưa được quyết định. Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội Weibo xuất hiện hình ảnh một tờ giấy được cho là thông tin sản xuất phim càng thêm khẳng định lời đồn này là đúng.

Dương Tử liệu có lần nữa thành đôi với Lý Dịch Phong và Nhậm Gia Luân trong 'Như hoa như lửa'? - Hình 2

Cụ thể, trong tờ giấy ghi rõ ba nhân vật chính bao gồm: Dương Tử, Nhậm Gia Luân, Lý Dịch Phong. Ngoài việc thêm tin tưởng vào sự xuất hiện của nữ diễn viên sinh năm 1992, khán giả còn khá bất ngờ với việc cả Lý Dịch Phong và Nhậm Gia Luân đều góp mặt trong phim. Đặc biệt hơn, Phong ‘ca’ rất có thể chỉ đóng thứ chứ không phải nam chính.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò mà đoàn làm phim tung ra nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng người yêu phim. Bởi lẽ, cùng chịu sự quản lý của Hoan Thụy Thế Kỷ, nhưng nhiều năm nay Lý Dịch Phong luôn được xem là ‘nhất ca’ trong công ty bởi sức nặng của tên tuổi, độ nổi tiếng cũng như kinh nghiệm diễn xuất.

Dương Tử liệu có lần nữa thành đôi với Lý Dịch Phong và Nhậm Gia Luân trong 'Như hoa như lửa'? - Hình 3

Còn Nhậm Gia Luân tuy tạo được dấu ấn với khán giả qua nhiều tác phẩm như Đại Đường vinh diệu, Truy tìm ký ức, Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết,… nhưng vẫn khá ‘hụt hơi’ khi so sánh với Lý Dịch Phong. Vì thế, chuyện nam diễn viên họ Lý đóng thứ để Nhậm Gia Luân đóng chính khó có thể xảy ra.

Dương Tử liệu có lần nữa thành đôi với Lý Dịch Phong và Nhậm Gia Luân trong 'Như hoa như lửa'? - Hình 4

Cả hai đều từng cùng Dương Tử viết nên những chuyện tình buồn trên màn ảnh nhỏ: Trương Tiểu Phàm cùng Lục Tuyết Kỳ trong Tru Tiên – Thanh vân chí và Bạch Yêu Yêu cùng Hứa Tuyên trong Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết, nên nếu vai chính vào tay ai, người xem cũng yên tâm với độ ăn ý của hai nhân vật.

Dương Tử liệu có lần nữa thành đôi với Lý Dịch Phong và Nhậm Gia Luân trong 'Như hoa như lửa'? - Hình 5

Dương Tử liệu có lần nữa thành đôi với Lý Dịch Phong và Nhậm Gia Luân trong 'Như hoa như lửa'? - Hình 6

Theo thông tin rò rỉ, phim quay trong 120 ngày, bắt đầu bấm máy từ 30/11/2018 tại Hoành Điếm, Vân Nam, Siberia… Ở thời điểm hiện tại, cựu vận động viên bóng bàn lẫn nàng bồ đào tinh còn vướng lịch quay phim, Lý Dịch Phong đang tạm gác lại công việc và đi du lịch cùng cha mẹ, nên chuyện ba cái tên này có cùng kết hợp với nhau hay không còn đang là dấu hỏi lớn trong lòng người hâm mộ.

Theo tiin.vn

3.1154608726501-