Emma Stone chủ động diễn cảnh lộ ngực đầu tiên trong phim cung đấu

Trong phim The Favourite, nữ diễn viên chủ động đề nghị với đạo diễn được đóng cảnh lộ ngực để phù hợp hơn với tình huống khiến địch thủ ghen tuông.

Emma Stone chủ động diễn cảnh lộ ngực đầu tiên trong phim cung đấu

Trong phimThe Favourite”, nữ diễn viên chủ động đề nghị với đạo diễn được đóng cảnh lộ ngực để phù hợp hơn với tình huống khiến địch thủ ghen tuông.

Trailer bộ phim ‘The Favourite’ Tác phẩm xoay quanh mối tình tay ba trong vương triều nước Anh vào thế kỷ XVIII.

Bộ phim The Favourite của đạo diễn Yorgos Lanthimos quy tụ 3 diễn viên nữ nổi tiếng: Emma Stone, Olivia ColmanRachel Weisz. Giữa họ tồn tại một mối tình tay ba đồng giới phức tạp.

Colman vào vai nữ hoàng Anne, người phụ nữ quyền lực nhất thế giới vào đầu thế kỷ 18. Weisz vào vai Sarah Jennings Churchill, nữ cố vấn số một của nữ hoàng và là cụ kỵ của Winston Churchill, Thủ tướng Anh sau này. Còn Stone hóa thân thành hầu gái Abigail Masham, người em họ của Sarah nhưng luôn muốn tranh đoạt sự sủng ái của nữ hoàng.

Emma Stone chủ động diễn cảnh lộ ngực đầu tiên trong phim cung đấu - Hình 1

Emma Stone lần đầu diễn lộ ngực trong The Favourite. Ảnh: EW.

Nói về bộ phim trên Hollywood Reporter, Stone cho biết cô đã thuyết phục đạo diễn Yorgos Lanthimos để diễn lộ ngực trong một cảnh phim.

Đây cũng là cảnh lộ ngực đầu tiên của nữ diễn viên trong sự nghiệp của cô.

Đó là cảnh yêu đương giữa nhân vật Abigail và nữ hoàng Anne nhằm khiến Sarah ghen tuông. Ban đầu, Stone được quấn chăn quanh mình nhưng cô cảm thấy như vậy chưa đủ sức nặng để khiến địch thủ phải phẫn nộ. Sau vài cảnh, cô hỏi đạo diễn: “Tôi có thể diễn cảnh lộ ngực được không?”.

Nghe vậy, bạn diễn Colman, người đóng vai nữ hoàng, lên tiếng phản đối. Đạo diễn hỏi lại Stone và cô xác nhận ý muốn của mình. Nữ diễn viên giải thích với Hollywood Reporter: “Tôi thấy như vậy hợp lý. Nó như một ngón tay giữa chĩa vào mặt Sarah”.

Khi phim công chiếu, cảnh lộ ngực của ngôi sao La La Land cũng khiến khán giả chú ý và bàn tán. Bên cạnh đó, còn có cảnh nhân vật của Stone và Weisz sử dụng từ cấm kỵ chỉ bộ phận sinh dục nữ. Nhưng Weisz và Colman, 2 diễn viên người Anh, đều cho rằng đây là một từ lóng phổ biến ở Anh chứ không cấm kỵ như trong văn hóa Mỹ.

Emma Stone chủ động diễn cảnh lộ ngực đầu tiên trong phim cung đấu - Hình 2

Nhân vật của Emma Stone và Rachel Weisz đấu đá để giành sự sủng ái của nữ hoàng (Olivia Colman đóng). Ảnh: Fox Searchlight.

The Favourite là phim cổ trang quy tụ dàn diễn viên đình đám. Ngoài 3 vai nữ chính kể trên, phim còn có các tài tử Nicholas Hoult, Joe Alwyn, James Smith và Mark Gatiss. Khi tham dự Liên hoan phim Venice vừa qua, phim dự tranh giải Sư Tử Vàng, chiến thắng tại giải Grand Jury Prize và giải Volpi Cup cho Nữ diễn viên xuất sắc (Olivia Colman).

The Favourite ra rạp tại Mỹ vào ngày 23/11.

Theo zing.vn

1.2536602020264-